Những kiểu váy đẹp dành cho cô nàng tuổi teen thu 2013 ?

thu
Trả lời 10 năm trước

1. Váy thun hiphop

Váy thun hiphop là kiểu váy khá được ưa chuộng trong lĩnh vực thời trang teen. Chúng thực chất là những kiểu váy khá đơn giản, dáng suông, đôi khi có thể rộng thùng thình. Nhưng khi kết hợp cùng quần legging hoặc quần tregging, chúng sẽ giúp bạn tạo nên một ấn tượng đặc biệt mang đậm phong cách hiphop - một trào lưu nhảy hiện đại rất được ưa chuộng trong giới trẻ.

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen1-Webphunu.net
Váy thun hiphop dáng dài high low - vạt sau dài hơn vạt trước rất cá tính khi mix cùng giày bệt và quần legging.

2. Váy suông cá tính

Ở lứa tuổi teen, các bạn nữ thường khá e dè khi lựa chọn những chiếc đầm bó sát mà thay vào đó, họ thường chọn những chếc đầm suông để vừa thoải mái lại vừa cảm thấy tự tin hơn.

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen13-Webphunu.net
Váy kaki nữ với đường bo chun bản to ở phần eo giúp bạn vừa năng động lại vừa thoải mái.

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen14-Webphunu.net
Khi mix cùng giày bốt bết, bạn sẽ cảm thấy mình thật phong cách nhưng vẫn thời trang và dễ thương.

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen2-Webphunu.net
Những chiếc váy bò nữ cũng đang là cơn sốt khiến các bạn gái tuổi teen "mê mẩn" trong mùa thu 2013 này. Một chút "ngầu" với những đường tua rua nơi gấu váy bò sẽ giúp bạn trở nên sành điệu và khỏe khoắn hơn rất nhiều.

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen3-Webphunu.net
Và tất nhiên, không thể không kể đến những chiếc váy kẻ caro đơn giản nhưng rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên này.

3. Váy hoa dễ thương

Váy bò hoặc váy kaki là style được những cô nàng cá tính rất yêu thích, còn những cô nàng điệu đà, nữ tính chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những chiếc váy hoa dễ thương và nhí nhảnh như đúng lứa tuổi của chúng mình rồi.

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen7-Webphunu.net
Những chiếc váy hoa đơn giản, không cầu kì nhưng lại giúp những bạn gái tuổi teen thêm xinh tươi và nổi bật.

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen16-Webphunu.net
Dù kết hợp cùng giày đế bệt hay giày cao gót, chúng mình cũng rất thời trang và năng động đúng không nào?

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen11-Webphunu.net

4. Những kiểu váy điệu đà

Chỉ một mình kiểu đầm hoa chắc chắn là không thể làm hài lòng những cô nàng tuổi teen điệu đà và thích làm dáng rồi. Vậy thì chúng mình hãy lựa chọn những chiếc váy liền vừa trẻ trung lại vừa thật nữ tính để "xúng xính" đi chơi nhé!

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen15-Webphunu.net
Váy thun kẻ ngang kết hợp cùng áo khoác cardigan mỏng cùng chất liệu, cùng màu sắc, cùng họa tiết đem đến cho bạn sự tươi trẻ phù hợp với lứa tuổi của mfinh.

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen9-Webphunu.net
Váy voan nữ tay cánh tiên vừa điệu đà lại vừa thoải mái. Màu nude rất tôn da và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người đối diện.

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen12-Webphunu.net
Váy hoa nhẹ nhàng với phần tay xòe bồng cũng là kiểu váy được nhiều bạn gái tuổi teen rất thích.

5. Bộ váy áo thời trang

Ngoài những kiểu váy liền đẹp trên, một kiểu váy được rất nhiều bạn gái cũng yêu thích mùa thu đông 2013 này chính là bộ váy với áo crop top và chân váy. Kiểu váy này đang trở thành tâm điểm của mùa thu đông năm nay với những chiếc áo croptop giúp bạn tôn lên được vóc dáng nhỏ nhắn, vòng eo thon và đôi chân dài của mình. Chúng sẽ rất lý tưởng để bạn đi chơi hay đi sinh nhật bạn bè đấy.

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen6-Webphunu.net
Tuy nhiên, với lứa tuổi cũng như văn hóa của đất nước Việt Nam, bạn nên chọn những bộ váy có phần áo crop top kín đáo một chút nhé!

vay-dep-danh-cho-co-nang-tuoi-teen10-Webphunu.net
Bộ váy áo ren vừa đẹp lại vừa mềm mại và nữ tính, rất thích hợp với những cô nàng điệu đà.