Cách mix váy áo ngọt ngào với vest và blazer như thế nào?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mùa thu đã đi qua và những chiếc váy ngắn hay váy maxi đã được cất tạm vào góc tủ. Nhưng với những chiếc áo vest cách điệu, áo blazer trẻ trung, bạn có thể phối đồ độc đáo để có thêm một bộ cánh mới, bắt mắt nhé!

Cách mix đồ này khá hợp cho các cô nàng thời trang trong những ngày thời tiết không quá lạnh. Khi mix váy áo ngắn cùng áo vest, trông bạn sẽ khá lịch sự, sang trọng. Còn khi diện những chiếc blazer rực rỡ cùng cách phối màu tinh tế, bạn sẽ có một vẻ đẹp cực kỳ cá tính đấy nhé! Hãy xem cách mix váy áo vest và blazer như thế nào cho phù hợp nhé

mix váy áo

Áo vest tay lửng và chân váy bó đem đến cho bạn gái vẻ chững chạc, thanh lịch.

mix váy áo

Túi xách cùng tone màu với áo sẽ là cách phối màu luôn luôn ăn ý đấy!

mix váy áo

Mix váy áo ngọt ngào với vest blazer

Hãy thử mix đồ với một chiếc váy họa tiết để thu hút đối phương hơn nhé!

Diện váy cùng tone màu ới giày cao gót, túi xách cùng tone màu với áo cũng là một cách tạo điểm nhấn ấn tượng.

Váy xòe bồng bềnh giúp bạn thêm phần nữ tính.

Blazer đỏ thẫm nổi bật trên nền váy trắng tinh khôi. Đi cùng các phụ kiện như vòng tay, bờm cài tóc nạm đinh, bạn sẽ trở thành fashionista chính hiệu.

Phối màu đậm, nhạt trong cùng một tone màu là một ý tưởng đầy tinh tế.

Chiếc áo khoác dáng dài vàng khi mix cùng áo chấm bi và váy kẻ đen trắng trông rất bắt mắt phải không?