Tư vấn mặc đẹp áo thun cổ tim nữ duyên dáng và thanh lịch ?

thu
Trả lời 10 năm trước
Áo thun cổ tim là một trong những loại trang phục được xếp vào hàng "basic" nghĩa là những trang phục cơ bản bạn "cần phải có" nhất là trong mùa thu đông. Về chất liệu và kiểu dáng, kiểu áo này đều rất đơn giản với phần cổ tim và chất liệu thun mềm mại nhưng nó lại có thế dễ dàng phù hợp với nhiều vóc dáng cũng như nhiều phong cách thời trang khác nhau.

ao-thun-co-tim-nu1-Webphunu.net
Áo thun cổ tim có ưu điểm là trẻ trung, năng động và chính phần cổ khoét chữ V giúp bạn tạo cảm giác vóc dáng thon thả và cao ráo hơn.

ao-thun-co-tim-nu2-Webphunu.net
Nhất là với những chị em có vòng một đầy đặn, áo thun cổ tim sẽ là trang phục lý tưởng giúp bạn khoe dáng mà vẫn thanh lịch, kín đáo.

ao-thun-co-tim-nu3-Webphunu.net
Những người có vóc dáng chuẩn và chiều cao lý tưởng, bạn có thể chọn áo thun cổ tim dáng dài kết hợp cùng quần jean để khoe chân dài miên man.

ao-thun-co-tim-nu4-Webphunu.net

ao-thun-co-tim-nu5-Webphunu.net
Còn nếu sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, bạn nên chọn những chiếc áo thun cổ tim dáng ngắn để trông cải thiện vóc dáng hơn.

ao-thun-co-tim-nu6-Webphunu.net
Thông thường, chị em thường chọn cách mix áo thun nữ cổ tim với quần jean. Cách này vừa có thể áp dụng khi đi làm hoặc đi chơi hay dạo phố đều phù hợp.

ao-thun-co-tim-nu7-Webphunu.net
Áo thun cổ tim mix cùng quần jean skinny giúp bạn vừa trẻ đẹp lại vừa tạo cảm giác thân hình thon gọn và cân đối.

ao-thun-co-tim-nu10-Webphunu.net

ao-thun-co-tim-nu8-Webphunu.net
Còn đối với chị em công sở, bạn hoàn toàn có thể mix áo thun nữ với quần Tây nữ.

ao-thun-co-tim-nu9-Webphunu.net
Sơ vin áo thun cổ tim nữ với quần Âu nữ giúp bạn thật thanh lịch và năng động.

ao-thun-co-tim-nu11-Webphunu.net
Hoặc sự kết hợp cá tính giữa áo thun dáng dài với quần jean tregging sẽ giúp bạn vừa giấu được nhược điểm bụng to, mông lép lại vừa thoải mái và trẻ trung.

ao-thun-co-tim-nu12-Webphunu.net
Điệu đà hơn, bạn cũng có thể kết hợp áo thun với chân váy công sở cũng rất đẹp.

ao-thun-co-tim-nu13-Webphunu.net
Bạn thấy không, áo thun nữ ổ tim vừa dễ mặc lại vừa có thể kết hợp đa phong cách nữa. Đừng bỏ qua style này trong những ngày mùa thu 2013 bạn nhé1
Alice