Chỗ nào nhận làm đầm váy quý bà đẹp giá rẻ ở hcm?

Mới đi dạo mấy shop mà không mua được gì. Đồ ở shop thường giống nhau, mặc ra đường hay bị đụng hàng thui, Chán…ước gì có nhà thiết kế riêng như mấy ngôi sao ^.^ Vậy nên mới hỏi xem có chỗ nào ở Sài Gòn thiết kế đồ cho nữ dạng "bình dân" ko mấy bạn?

đặng thị yến
Trả lời 10 năm trước

Ở HCM thì mình thấy cty D&F là may đẹp và giá tốt nhất. Mẫu nào người ta cũng làm được, Gía lại mềm (tầm 300-500k). Nhìu khi mình thấy còn đẹp hơn hàng hiêu. Ở đó ngta có thiết kế riêng miễn phí cho bạn nữa tha hồ cho bạn lựa chọn. Mình vừa may 2 cái giống hiệu Tommy mà giá bằng 1/3 nhé (mà đồ vừa với vóc người của mình luôn mới thích). bạn tham khảo web trước đi: dfco.vn