Cách mặc đẹp với áo sơ mi nữ công sở mùa thu ?

thu
Trả lời 10 năm trước
Bạn đừng cho rằng áo sơ mi công sở nữ sẽ khiến bạn trở nên già dặn và không thời trang nhé! Áo sơ mi nữ nói chung và áo sơ mi nữ công sở nói riêng luôn là loại trang phục dễ mix đồ với đủ mọi phong cách thời trang khác nhau. Hãy cùng Webphunu.net biến hóa phong cách với áo sơ mi công sở nữ để thêm yêu loại trang phục đơn giản nhưng vô cùng đa năng này bạn nhé!

Dịu dàng, duyên dáng với áo sơ mi trắng nữ

Áo sơ mi trắng là một trong những loại trang phục công sở không thể thiếu đối với bất kì người phụ nữ nào. Tuy đơn giản nhưng loại áo này lại có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau mà đều sang trọng, lịch sự.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu10-Webphunu.net
Với chiếc áo sơ mi trắng cổ Đức bình thường, bạn có thể kết hợp cùng chân váy bó sát với phần diềm xòe ở dưới gấu để thật xinh tươi và điệu đà.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu11-Webphunu.net
Hay kết hợp cùng quần jean skinny để tôn lên vóc dáng cân đối, gọn gàng cùng đôi chân dài miên man.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu3-Webphunu.net
Với những cô nàng thích sự điệu đà, nữ tính, bạn có thể chọn kiểu áo sơ mi nữ cổ tròn chiết eo như thế này để vừa giấu được bụng to lại vừa dịu dàng và duyên dáng.

Áo sơ mi họa tiết trẻ trung

Áo sơ mi trắng tuy đẹp và dễ phối đồ nhưng lại khá đơn giản. Nếu bạn là người thích sự màu mè thì hẳn là những chiếc áo họa tiết sẽ đem đến cho bạn sự thích thú hơn rất nhiều.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu2-Webphunu.net
Áo sơ mi suông dáng ngắn giúp bạn thêm tự tin và không lo lộ bụng.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu4-Webphunu.net
Áo sơ mi voan kẻ caro nhỏ lịch sự và rất trang nhã.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu7-Webphunu.net
Họa tiết da báo cách điệu luôn là một trong những kiểu họa tiết khiến chiếc áo sơ mi của bạn trở nên sành điệu hơn.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu15-Webphunu.net
Những họa tiết đơn giản nhưng nền nã vẫn luôn thu hút được nhiều chị em công sở.

Cá tính với áo sơ mi đuôi tôm

Những chiếc áo sơ mi đuôi tôm hay còn gọi là áo sơ mi high low với vạt sau dài hơn vạt trước đang trở thành cơn sốt thời trang cho những bạn gái trẻ vài năm trở lại đây. Với môi trường công sở, bạn hoàn toàn có thể diện kiểu áo sơ mi nữ đẹp mùa thu 2013 này để thật phong cách và khác biệt.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu1-Webphunu.net
Áo sơ mi kẻ sọc dáng suông đuôi tôm kết hợp cùng quần jean ôm sát cực kì trẻ trung và style.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu5-Webphunu.net
Sơ vin vạt trước còn vạt sau buông hờ là cách mà nhiều người lựa chọn khi diện kiểu áo sơ mi này.

Năng động với áo sơ mi dáng dài

Những chị em có thân hình mảnh mai, cao ráo thì đừng nên bỏ qua những chiếc áo sơ mi dáng dài công sở năng động và hiện đại nhé! Áo sơ mi dáng dài kết hợp cùng quần jean hoặc tregging nữ ôm ssat sẽ giúp bạn trở nên thật bắt mắt mà vẫn thời trang, tinh tế.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu13-Webphunu.net
Áo sơ mi dàng dài mix cùng quần lửng hay quần ngố cũng rất đẹp và hiện đại.

Lịch sự với áo sơ mi sơ vin

Dù cho có bao nhiêu kiểu áo sơ mi với những mẫu mã và màu sắc khác nhau thì cách mặc áo sơ mi nữ sơ vin vẫn được coi là đẹp và lịch sự nhất. Đặc biệt, với môi trường công sở, sơ vin áo sơ mi sẽ giúp bạn trông gọn gàng, thanh lịch và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu12-Webphunu.net
Sơ vin áo sơ mi với quần jean, quần tây hay quần Âu công sở nữ đều khiến bạn thanh lịch và trang nhã hơn. Đặc biệt khi kết hợp cùng giày cao gót nữ giúp bạn trở nên thật quyến rũ và thanh thoát.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu6-Webphunu.net
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sơ vin áo sơ mi cùng chân váy cũng rất đẹp.

ao-so-mi-cong-so-nu-mua-thu8-Webphunu.net
Dù là chân váy bó sát hay chân váy xòe thì chiếc áo sơ mi của bạn cũng sẽ thật đẹp và thời trang