Các mẫu áo đẹp làm duyên cho phụ nữ trung niên khi thu tới?

thu
Trả lời 9 năm trước

Áo chui cổ Đức với màu cam rực rỡ, điểm thêm những hoa văn trên áo tạo nên nét trẻ trung, tươi sáng, xua tan không khí xám xịt của mùa thu.

áo cho phụ nữ trung niên đón thu

Vẫn áo cổ Đức nhưng được trang trí bèo nhún ở cổ và vạt áo, hay may cách điệu cùng họa tiết nơi cổ áo tạo nên nét mềm mại của trang phục.

áo cho phụ nữ trung niên đón thu

Ai bảo người mập một chút thì không mặc được áo kẻ ngang, khi thu tới, những chiếc áo kẻ ngang nhiều màu sắc này sẽ khiến bạn trở thành người phụ nữ không tuổi.

áo cho phụ nữ trung niên đón thu

Thời nay những chiếc áo thun kết hợp với cánh tay áo bằng vải voan không còn là đặc quyền của giới trẻ nữa, U50 vẫn có thể diện những chiếc áo này trong những ngày đầu thu se lạnh, hãy trang trí thêm những đường lượn sóng của những bèo nhún nhỏ hoặc những chiếc thắt nơ xinh xắn trang phục của bạn sẽ thêm phần duyên dáng, chúng rất hợp thời trang mà vẫn hợp với lứa tuổi của chị em.

áo cho phụ nữ trung niên đón thu

Những kiểu áo bo đai cùng họa tiết cây trúc ở thân áo giúp U50 giấu đi được vòng 2 không còn thon thả thời son trẻ

áo cho phụ nữ trung niên đón thu

Chơi họa tiết là niềm đam mê của bất kỳ lứa tuổi nào, những họa tiết hoa trang trí ở phần bụng, ngực và cổ áo như thế này tạo nên sự sang trọng, thanh lịch cho các quý bà

áo cho phụ nữ trung niên đón thu

Những chiếc áo thun với sự kết hợp nhiều màu sắc hay khoác thêm một áo khoác len ở bên ngoài cũng rất phù hợp với các chị em trung niên

áo cho phụ nữ trung niên đón thu