Những mẫu sơ mi công sở mùa hè 2014?

thu
Trả lời 9 năm trước
Áo sơ mi vốn là một phong cách thời trang vốn mang đến sự thanh lịch cho giới công sở, nhưng hiện nay với nhiều biến tấu khác nhau bằng nhiều chất liệu vải thì sơ mi không còn là gu thời trang độc quyền đậm chất văn phòng nữa mà trong rất nhiều phong cách trẻ trung hay gu thời trang cá tính cũng sử dụng những chiếc sơ mi cực chất.

Áo sơ mi kết cườm

Áo sơ mi kết cườm với phần cách điệu phần xếp ly thân trước, kết chuỗi cườm tinh tế phần cổ áo đầy sang trọng. Chất liệu voan thoáng mát, mền mại, thấm hút mồ hôi mang lại cảm giác thoải mái khi mặc cho các quý cô. Với kiểu dáng độc đáo, tinh tế cùng với đường may khéo léo chiếc áo thêm phần chắc chắn, giá trị hơn.

Áo sơ mi nữ họa tiết hướng dương

Chiếc áo với họa tiết hoa hướng dương màu vàng trên form nền màu đen mang lại sự trẻ trung, mới mẽ, tràn đầy sức sống. Kiểu dáng suông, tay dài, cùng với cổ áo bẻ truyền thống đem lại sự sang trọng, duyên dáng nơi công sở. Chiếc áo thật sự hoàn hảo khi kết hợp cùng với chân váy bút chì màu đen hay với những chiếc quần âu khi đi làm hay xuống phố.

Áo sơ mi caro

Chiếc áo sơ mi phá cách đậm chất cá tính, mang lại phong cách thời trang trẻ trung hiện đại cho bạn nữ có cá tính mạnh mẽ. Chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt kết hợp cùng vải voan trắng mỏng manh, nữ tính, tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Thiết kế form hơi rộng, thân áo phối caro thời trang, độc đáo và khác biệt. Vạt áo sau hơi bầu, dài hơn vạt trước tạo dáng vẻ thướt tha, nữ tính. Áo sơ mi caro trắng đen phối voan thích hợp mặc cùng quần jeans, quần skinny kèm giày cao gót hoặc giày thể thao tùy phong cách.

Áo sơ mi họa tiết chuỗi ngọc

Chiếc áo sơ mi được cách điệu phù hợp với thời trang hiện đại, với thiết kể suông cho bạn nữ phong cách trẻ trung. Chất liệu voan chiffon mền mại, thoáng mát, dễ chịu, thích hợp thời tiếc nắng nóng. Chiếc áo sử dụng chất vải với họa tiết chuỗi hạt, kết hợp đính hạt trên cổ áo cho bạn nữ nét đẹp sang trọng. Cổ áo cao cho bạn nữ sự kín đáo, tay áo von lưới đem lại sự gợi cảm. Phái đẹp có thể mix cùng những chiếc váy xòe, hoặc quần kaki, jean cho bạn nét dịu dàng.

Áo denim cổ trụ bèo

Kiểu dáng cách điệu vai nhún kết hợp với cổ trụ bèo viền trắng mang phong cách điệu đà, nữ tính. Chiếc áo không những phù hợp nơi công sở mà còn cho bạn nữ khi xuống phố với nét đẹp duyên dáng, kín đáo. Với thiết kể ôm dáng cùng với sự cách điệu ở phần vai và cổ cho bạn nữ đậm đà sự dịu dang, kín đáo. Với chiếc áo denim cổ trụ bèo bạn nữ rất dễ dàng mix cùng những chiếc váy, quần jeans cùng phụ kiện. Đó sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo để bạn tự tin nơi công sở đấy nhé!

Áo sơ mi họa tiết đôi môi

Chiếc áo kiểu dáng form rộng với họa tiết đôi môi đỏ ngộ nghĩnh đáng yêu. với chất liệu voan chiffon mền mại, thoáng mát cho bạn nữ nơi công sở, đi dạo phố. Với chiếc áo sơ mi họa tiết đôi môi bạn nữ thật đáng yêu khi mix cùng những chiếc váy xòe, bạn nữ thêm phần tự tin bởi phong cách thời trang hot cho tuổi teen hiện nay.

Áo sơ mi họa tiết hoa nhí

Chất liệu ren thun mền mại cùng họa tiết hoa lá mang lại sự tươi mới, mát mẽ. Thiết kế cổ hình trái tim kết hợp vai nhúng mang lại cho bạn nữ phong cách trẻ trung, pha trộn một ít cổ điển. Bạn có thể mix áo sơ mi họa tiết hoa nhí cùng váy ngắn xòe như hình tạo cảm giác dịu dàng, nữ tính, hoặc váy ôm ngang đầu gối đối với bạn nữ thích sự kín đáo, thanh lịch.