Tìm nguồn cung cấp áo phao số lượng lớn???

Dạo này rảnh quá toàn ở nhà chăm con   đang định kiếm việc gì làm cho đỡ nhàm. thiết nghĩ làm gì bây giờ cho nó giàu. các cụ đã bảo rồi: Phi thương bất phú . Quyết định đi buôn thời trang luôn :))) Ai có nguồn cung cấp ÁO PHAO CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT suggest mình   Mình muốn hàng cũng ngon ngon tí cho dễ bán, đồ lởm khởm mất uy tín lắm

Đào Quốc Hiếu
Trả lời 9 năm trước

em chỉa biết chỗ bán áo mưa thôi :)) 28.5k/3 cái chị ạ :))

Chuyên nhập thiết bị máy móc Hàn Quốc
Trả lời 9 năm trước

Nguồn hàng quần áo, giày dép, mỹ phẫm, phụ kiện hàng hiệu Fake,... ở Việt Nam chủ yếu nhập từ Trung Quốc qua. Ở Trung Quốc cần mua hàng gì chỉ cần search là mua được ngay chứ không phải như ở Việt Nam gõ từ khoá cả ngày trời không biết đường nào mà lần. Bạn muốn mua bất cứ món đồ gì miêu tả các chi tiết bạn cần mình sẽ search đưa hình ảnh và giá cả cho bạn. Đảm bảo với bạn là mình tìm đúng xưởng sản xuất bên này.

Trả lời 8 năm trước
bạn ơi có nhu cầu lấy buôn hàng thiết kế ko. tới đang nhận may thiết kế cho 1 số cửa hàng .bạn co nhu cầu alo tới nhé .01687314112 gửi bạn xem 1 số mẫu nhé
Trả lời 8 năm trước
Công ty em cung cấp dịch vụ nhập hàng(bat ky sp nao) theo yêu cầu của khách trực tiếp từ các nhà máy ở Trung Quốc Anh chị có thể so sánh giá giữa các nguồn hàng bên cty anh chị, để có thể nhập nguồn hàng với giá tốt nhất. ✔ Tư vấn, hỗ trợ tìm nguồn hàng miễn phí ✔ Hỗ trợ đàm phán, mặc cả trực tiếp với xưởng sản xuất