Tư vấn đầm cho người trung niên?

Em muốn mua đầm cho mẹ. Khoảng 60kg vs giá vài chục trở đi. Do kinh tế hạn hẹp. Ai có ll vs e.

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Mẹo chọn đầm cho người trung niên trẻ hơn, tự tin hơn:

- Hoa văn: không nên chọn những mẫu váy đầm in hoạ tiết khổ lớn, quá màu mè cũng như các hoa văn lớn, điều này làm cho mình trở nên quá nổi bật mà thay vào đó hãy chọn những họa tiết kẻ mạnh dịu dàng và tinh tế hơn.

- Màu sắc: Tuyệt đối tránh xa các gam màu lòe loẹt, chói mắt, rực rõ.. mà hãy chọn đầm có họa tiết in chìm, điệp màu hay gam màu tone xoẹt tone với phụ kiện.

16.JPG

- Kiểu váy: Đừng dại mà chọn váy hai dây, váy cut-out, váy hở ngực, trễ vai.. của giới trẻ mà cần phải chọn những mẫu thật nhẹ nhàng, đơn giản, cổ điển nhé.

- Chất vải: Phù hợp nhất để may đầm cho người trung niên là linen, cotton poplin , canvas dày, lụa phối sợi nhân tạo, vải dạ., vải thun nhung co giãn…

Hi vọng các chị có thể tự chọn cho mình được những bộ đầm đẹp với những gợi ý trên.

Tham khảo thêm tại đây http://vatgia.com/872/quan-ao-nu.html

TrầnThi Ngọc Mai
Trả lời 7 năm trước
mình chỉ bạn đến địa chỉ này có nhiều hàng sale tuổi trung niên mà giá rẻ nè .27 đinh tiên hoàng p3 bình thạnh gần chân cầu bông .lh 0976355412