CÔNG TY NÀO MAY ÁO GIÓ SỐ LƯỢNG LỚN VÀ UY TÍN Ở HỒ CHÍ MINH

Tôi cũng đang cần tìm công ty để may một số đông phục áo gió để làm sự kiện

Trả lời 7 năm trước
Chào anh, bên em là Cty chuyên nhận may gia công sỉ hàng đồng phục công ty, teambuilding, sự kiện.
Rất mong được hợp tác với anh 0917673277 or sales-1@labellevn.com.
Trịnh Ngân
Trả lời 7 năm trước

Công ty mình nhận may gia công áo thun, đồng phục các loại giá rẻ, chất lượng có xuất hóa đơn. LH Ngân: 0906795325, Email: trinhthingan1468@gmail.com, Web: thoitrangvabaoho.com