Trang phục tắm

Cách chọn bikini cho người mập

Son Son
Trả lời 6 năm trước

Tankini cũng là một dạng áo tắm 2 mảnh nhưng có phần kín đáo hơn, Một set tankini bao gồm áo dạng hai dây hoặc ba lỗ với quần tam giác. Kiểu áo tắm này đặc biệt rất thích hợp với những cô nàng ngại hở hang và tất nhiên che vòng eo ngấn mỡ vô cùng hữu hiệu.

Các bà bầu với chiếc bụng cồng kềnh cũng được các chuyên gia khuyên dùng váy đầm in họa tiết để tạo cảm giác thon mảnh hơn. Vì thế sẽ chẳng có lý do gì để bạn bỏ lỡ một chiếc áo tắm một mảnh in họa tiết để 'ngụy trang' vòng eo.

Cũng là dạng áo tắm một mảnh nhưng thay vì họa tiết thì bạn có thể thay thế bằng chi tiết xếp nếp hoặc bèo nhún vô cùng mềm mại. Sẽ chẳng ai có thể nhận ra được vòng eo tròn trịa dưới lớp trang trí dễ thương này đâu.

1371864889-11.jpg

Kiểu áo tắm lệch vai này đích thị sinh ra là dành cho người có eo bánh mì. Có rất nhiều mẫu áo lệch vai bắt mắt với phần quai chéo được đáp vải khác nhàu, may dáng bèo nhún hay cut-out. Chính chi tiết bé xíu này lại khiến bạn trở nên duyên dáng và kiêu kỳ hơn bất chấp eo bạn bị mỡ và hông bạn phẳng lì. Tuy thế, kiểu áo tắm lệch vai chống chỉ định với người có bờ vai so hay bắp tay quá mập nhé.

Tankini là cách điệu đầy kín đáo của bộ bikini khêu gợi, nhưng không vì thế mà làm bạn thiếu hấp dẫn. Ưu điểm của tankini là giúp bạn có thể che được nhiều khuyết điểm trên cơ thể bằng phần áo rời phía trên. Trong khi đó, thiết kế kiểu ôm sát, kiểu hai dây chéo mảnh mai khoe vòng 1 hay kiểu free size mềm mại khiến bạn thoải mái lựa chọn mà không lo bị đơn điệu trên bãi biển nóng bỏng.

1371864889-18.jpg

Nguyen Thi Mai
Trả lời 6 năm trước

Những trang phục đồ bơi big size tạo Big Size NiNi là một trong những địa chỉ khá quen thuộc của rất nhiều chị em mũm mĩm ở Sài Gòn, đặc biệt là những người không tự tin vào cơ thể của mình và muốn tìm một nơi có thể mua cho mình một bộ đồ bơi big size phù hợp với cơ thể lại thời trang. Hãy nhanh tay chọn Đồ bơi Big Size dành cho người mập, béo bụng đi tắm biển tại Bigsizenini.com ngay thôi!

  • BIG SIZE NINITrang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Quảng Châu
  • Hotline: 0126.420.0369
  • Địa chỉ: 22/6 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Thời gian làm việc: 8h00 - 19h30 hằng ngày
  • (tới sau giờ này thì gọi số hotline trước 5h chiều để đặt lịch hẹn)
  • website: http://bigsizenini.com
  • Thời gian giao hàng 1-3 ngày: TP. Hồ Chí Minh.
    Thời gian giao hàng 3 - 7 ngày Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh, các huyện xã còn lại
    Miễn phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.