Người mập mặc gì để nhìn trông ốm ốm

than hinh cua em hoi map va to cao em muon hoi mac gi de nguoi khac thay minh om , thon tha ?
Hoàng Cố
Trả lời 15 năm trước
nên mặc đồ kẻ sọc hoặc caro thì thấy ốm hơn
Crying
Trả lời 15 năm trước
- Màu sẫm là thích hợp nhất đối với người béo. - Không được mặc đồ chật căng, như vậy trông bạn sẽ càng "khổng lồ" hơn, nó sẽ làm hằn lên những ngấn thịt ở eo trông rất xấu. - Nên đi giày cao gót vì nó sẽ đẩy ngực và hông cao hơn, tạo cảm giác dáng người thon thả. - Mặc đầm xếp nếp sẽ che được những lằn thịt ở bụng. - Nếu bụng to, không nên mặc váy lửng, đùi to thì không nên mặc váy ngắn, cánh tay quá "bự" thì hãy tránh xa loại áo sát nách. Để che bớt những khiếm khuyết này, bạn hãy chọn kiểu đầm búp bê là thích hợp nhất
nguyen thi cam van
Trả lời 15 năm trước
Bạn được lợi là cao nên vẫn dễ lựa trang phục,chỉ cần chú ý về màu sắc một chút: -không nên lựa tông màu sáng như màu trắng,hoặc những màu hơi sặc sỡ nó sẽ làm cho bạn trong mập hơn -không mặc đồ rộng quá hoặc ôm quá cũng không được -Tông màu thích hợp và giúp che khuyết điểm của bạn là màu đen vùa sang và vùa đẹp -Áo có thể chọn áo sọc theo chiều xuống và không được lựa chọn sọc ngang nó sẽ làm bạn trông mập hơn, nên lựa chọn sọc nhỏ sẽ giúp bạn trông gọn hơ -Tránh mặc quần Jean qua dày sẽ trông mập hơn nên lựa chất liệu quần vải hoặc thun mềm sẽ làm bạn mêm mại hơn và thon hơn, tuyệt đối không mặc quần ôm
Nguyễn Thị Thanh Hương check gia
Trả lời 13 năm trước

Các ý kiến của các bạn điều đúng, như riêng mình điều quan trọng nhất của những bạn hơi tròn là phải lựa chọn được quần áo đúng với khổ size của mình trước, xong rồi mới xét đến kiểu và màu sắc ( vì không hẳn màu sắc nổi bật mà các bạn hơi tròn ko mặc được).

Vì thường các bạn hay mặc những size nhỏ hơi với size thực của mình vì ko kiếm được size lớn. riêng bạn hơi mập và cao to nên lựa đồ xuất khẩu mặc thích hợp được với chiều cao.

Mình chuyên bán quần áo bigsize ( size lớn ) giành cho nữ, Mình là Hương và có thể tư vấn trực tiếp qua nick yahoo : hotvitmuoi

Hoặc bạn có thể xem trên wed của mình www.quanaobigsize.com.