Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn băn khoăn không biết phối đồ ra sao vì hơi gầy?

Quách Hiếu 08/11/2017 - 16:11

Mọi người sinh ra không được lựa chọn "dáng người" cho mình. Vì vậy có những người không thể tăng cân dù họ ăn rất nhiều. Và kết quả là họ gắn bó mãi với thân hình mảnh khảnh của mình. Vậy, làm sao để phối đồ với một dáng người "cò hương"? Hãy để vatgia.com giúp bạn.

Màu sắc

Một đặc điểm mà người gầy cần nhớ, đó là hãy chọn những trang phục có màu sắc nổi bật, sáng sủa. Màu sắc này sẽ giúp người mặc trở nên đầy đặn hơn. Và đặc biệt, màu đen - là màu tuyệt đối tránh, vì nó thường được khuyến khích mặc bởi người có thân hình "đậm đà" để trông thon gọn hơn.

Đồ oversized

Những món đồ bó sát và kiệm vải là những "kẻ thù" mà những cô nàng "cò hương" nên tránh xa, vì nó khiến họ trở nên trông càng gầy guộc và thậm chí là buồn cười. Bạn nên mặc những loại áo rộng rãi, oversized để che đi những phần cơ thể gầy guộc như xương vai, khuỷu tay, hông,...

Đồ có họa tiết sọc ngang

Rất đơn giản, vì hiệu ứng hình ảnh, những trang phục có họa tiết sọc ngang khiến form người mặc bị "kéo ngang", trông có vẻ dày dặn hơn và phần nào giảm đi hình ảnh mỏng manh và khẳng khiu. Và tất nhiên, họa tiết kẻ dọc sẽ là đối thủ ở bên kia chiến tuyến đấy nhé.

Váy suông

Không chỉ dành cho người gầy, váy suông được mệnh danh loại trang phục dành cho mọi dáng người. Một chiếc váy suông giúp người mặc trở nên nữ tính, nhưng cũng phần nào che đi khuyết điểm về các bộ phận cơ thể bị gầy và lộ.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu váy suông rất xinh xắn và đáng yêu hiện có mặt trên gian hàng tại vatgia.com ở link dưới đây: https://www.vatgia.com/home/v%C3%A1y+su%C3%B4ng.spvg 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn