Có chợ nào bán sỉ đồ con nít dưới 30ngàn/1bộ?

Mình muốn kinh doanh đồ con nít khoảng từ 2 tuổi tới 7 tuổi mà loại dưới 30k/bộ để mang về quê bán. Cho mình hỏi trên Sài Gòn chợ nào bán sỉ đồ con nít vừa rẻ lại vừa đẹp? Cảm ơn mọi người.

NGUYỄN THỊ NGỌC XUYẾN
Trả lời 9 năm trước

CÓ GÌ GỌI MÌNH, XUYẾN :0937.804.866

Hiền Lê
Trả lời 8 năm trước
Bạn nào có nhu cầu mua đồ con nit thi lien he minh nhe. Do ben minh la shop gia cong nên giá rất mêm. Sdt liên hê: 0987253156.
Hiền Lê
Trả lời 8 năm trước
Bạn nào có nhu cầu mua đồ con nit thi lien he minh nhe. Do ben minh la shop gia cong nên giá rất mêm. Sdt liên hê: 0987253156.