Mua buôn quần áo trẻ em từ 0-6 tuổi hàng vnxk ở đâu?

Mình ở shop alibaby.vn, hiện tại mình đang muốn mua buôn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu bạn nào biết chỗ nào bán chỉ mình nhé.

nguyen an lac
Trả lời 11 năm trước

chi lien he voi minh 0908453159 chuyen ban hang tre e 1-10 tuoi XK

Ngọc Ly
Trả lời 11 năm trước

Mình có hàng xuất khẩu trẻ em đây. Alo cho mình để biết thêm chi tiết nhé 0909 984 604 (Thùy Dương)

Hang
Trả lời 11 năm trước

Bán buôn quần áo Made in Vietnam, ưu tiên mua cả lô : sơ mi công sở, đầm công sở, váy, áo, quần âu, đồ lót, đồ ngủ. Hàng chính hiệu của các thương hiệu nổi, hàng nhập trực tiếp từ nhà máy, liên tục có hàng mới về. Ưu tiên mua cả lô.

Chị Hằng: 134 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0906266319

đinh thị ngọc ánh
Trả lời 10 năm trước

chị mình chuyên bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em hàng vnxk. lh với mình để qua của hàng xem hàng nhé 0977302515. mss ngọc ánh

Tin Quảng Cáo
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể lựa chọn quần áo trẻ em ngay trên websiteSendo.vngiao hàng tận nơi nha bạn