CHo mình hỏi dùng đồ mỹ phẩm của Oriflame có tốt không?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì khá tốt. Người quen của mình đã dùng rồi, nói rẳng kem nền và son môi của hãng này ít chì, ít có hại cho da
duyanh
Trả lời 15 năm trước
[red]BẠN ƠI MỸ PHẨM ORIFLAME DÙNG TỐT BẠN Ạ MÀ GIÁ CẢ THÌ CŨNG BÌNH DÂN.....MÌNH ĐANG BÁN NÈ....KHUYẾN MÃI NHÌU LẮM BẠN GHÉ QUA WEB MÌNH XEM NHA[/red] oriflame khuyễn mãi tưng bừng giảm giá kịch sàn 15%, 30% đến 50 % mọi sản phẩm Xem chi tiết trên trang: http://muare6.vinahoo.com/ThoiTrang/1608087.ttvn http://muare6.vinahoo.com/ThoiTrang/1608087.ttvn
bui thuy nguyen
Trả lời 15 năm trước
Chị của mình cũng đang sử dụng,nói chung là giá cả phải chăng,chất lượng thì cũng được lắm đó bạn.[:D]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
hic.hổng giám tốt đâu nhe.cái sp này mình cũng dùng và cũng bán rồi.nói chung là cũng làm tổ trưởng bên Oriflame đó.nhưng mà nói thiệt,nếu bạn là sinh viên hay là bạn tiếc tiền dùng mỹ phẩm thì xài đồ này cũng được.nhưng cảnh báo trước là tuy quảng cáo là mp thiên nhiên,nhưng mà hàm lượng chì rất cao,thậm chí trong son dưỡng môi hàm lượng chì cung nhiều đó.cho nên dùng sp nay ma ko biết cách tẩy trang hay giữ da thì sau này da mặt và da môi cũng bị thâm đó,hoặc ko thì rất dễ nổi mụn.còn sp dường da thì ko hiệu quả lắm đâu,độ dưỡng cũng ko nhiều.nếu chưa tin thì bạn cứ mua về dùng thử cho biết,ko có lại bảo mình nói bậy.sp đó tuy mẫu mã đẹp nhưng chất lượng còn kém hàng Avon à
Trả lời 15 năm trước
Oriflame quảng cáo sản phẩm thì hay đấy,nhưng chất lượng thì chưa chắc.Bạn của mình dùng OL phàn nàn rằng son môi rất chóng hỏng,chỉ dùng khoảng 1-2 tháng đã thấy nhão,chảy nước. Nếu muốn thử kiểm tra độ chì của son,bạn quệt 1 ít vào phần phía trong lòng bàn tay(sát ngón cái) rồi lấy nhẫn vàng tây di đi di lại.Nếu son chuyển sang màu sậm thì loại son đó chứa chì.
từ thị hiền
Trả lời 15 năm trước
theo mình thì oriflame dùng rất tốt.Nó chiết xuất từ tự nhiên. Sản phẩm chất lượng cao. Giá cả phải chăng.trước đây mình chỉ mua về dùng, sau thấy thích nên đã chuyển sang bán mỹ phẩm cho oriflame luôn.Nếu bạn muốn dùng thì cứ chat trực tiếp với mình, mình sẽ tư vấn cho bạn để bạn mua sản phẩm hoặc trở thành tư vấn viên bán sản phâm như mình.Mình tin chắc nếu dùng đúng sản phẩm phù hợp với da mặt và nhu cầu của bạn thì bạn sẽ hài lòng.nick của mình : hoa_baoxuan. Rất mong gặp lại bạn![:D]
trangpt
Trả lời 15 năm trước
mình thấy là tốt.Mùi rất dễ chịu...hiii.Ko tin thì bạn dùng thử đi
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
heeeeeeeee,cưng dùng đi rùi bít.có điều hổng dám tốt đâu nhe.tui làm máy nghề mỹ phẩm này ngót gần 7 năm trời,còn dùng mỹ phẩm thì ko phải nói rùi.nhưng mà chuyển qua cái e Oriflame này thì thấy hổng xài nổi,mùi thì thơm,vỏ thì đẹp, quảng cáo hoa mĩ, nhưng chất lượng thì..............tỉ lệ nghịch à nha.
phạm thị đài trang
Trả lời 14 năm trước
Mình là nhân viên tư vấn củ oriflame.có nhiều ý kiến về sản phẩm của hãng này.nếu muốn tư vấn bạn gọi cho mình theo số:0977586988,mình sẽ hướng dẫn chi tiết hay email:comrang_123[:)]chúc bạn như ý!!!!!!!!!!!!
le long hai
Trả lời 14 năm trước
mỹ phẩm tất nhiên là tốt nhưng vấn đề ở đây là bạn có hợp với loại mỹ phẩm bạn đang sử dụng hay không,vì nếu không hợp bạn có thể nhận được một kết quả mà bạn không muốn nếu muốn được tư vấn trực tiếp xin mời bạn liên hệ theo số điện thoại 0907 889 357 gặp long hải mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn trên điện thoại hoặc tại nơi bạn muốn rất mong được nói chuyện với bạn