Tư vấn cách trang điểm để đi dạ tiệc ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trang điểm với tone màu đậm để nổi bật trong dạ tiệc
- Trang điểm đậm sẽ mang đến cho bạn vẻ sắc sảo và cá tính vô cùng - bình thường bạn có thể chọn kiểu trang điểm trần, nhưng nếu trang điểm trần không thể mang lại cho bạn sự thu hút tuyệt đối trong 1 bữa dạ tiệc, thì hãy thử kiểu trang điểm này nhé!

Bước 1: Nền hoàn hảo

Quan trọng nhất vẫn là có 1 lớp nền hoàn hảo, không giả tạo mà vẫn tạo được cảm giác rạng rỡ. Hãy chọn màu kem nền gần với màu da, đừng chọn màu quá sáng sẽ làm vùng da mặt quá cách biệt so với màu của các vùng da khác, chấm vào các điểm như trán, má cằm dưới mắt và cổ, tản đều bằng miếng bọt trang điểm. Bạn nên chọn kem nền dạng nước để lớp nền láng và mịn màng hơn.

Bước 2: Đánh má

- Bạn nên chọn phấn má có 2 màu đậm nhạt, dùng cọ pha phấn của 2 hệ màu để được tone màu ưng ý nhất.

- Để có khuôn mặt nhỏ: Hãy đánh xéo cọ từ điểm cao nhất của gò má lên phía tai, còn nếu bạn muốn có gò má ửng hồng tự nhiên, hãy đánh theo đường tròn từ điểm cao nhất của gò má lan ra ngoài.

Bước 3: Đánh mắt

- Chọn bóng mắt màu ngọc trai làm nền, sau đó đánh bóng mắt màu xanh ghi lên 2/3 bầu mắt, dần dần đánh đậm hơn khi đến sát chân mi.

- Để tăng cường độ sâu cho mắt, viền mắt dưới bằng 1 đường bóng mắt màu xanh ghi, đến sát đuôi mắt thì đánh rộng ra 1 chút, nối liền với mi trên.

- Làm sáng đầu góc mắt bàng màu ánh bạc, đôi mắt sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

- Chải mascara từ chân mi theo hình zic zắc từ 2-3 lần, mi sẽ cong dày và quyến rũ hơn.

- Bạn nhớ đừng quên chuốt mascara cho mi dưới, mắt sẽ có thần thái hơn.

Bước 4: Môi xinh

Một đôi môi căng mọng sẽ thật quyến rũ, vì thế, hãy cho phép mình sử dụng 1 chút son nhũ nước.

- Để có 1 đôi môi thanh khiết, sáng màu, đầu tiên hãy sử dụng 1 chút son dưỡng sáng để đánh đều lên môi, nhớ là đánh theo chiều dọc để môi mịn.

- Thoa son cây màu hồng cánh sen bắt đầu từ điểm giữa môi.

- Cuối cùng là 1 chút son bóng cho đôi môi thêm đầy đặn và căng mọng.

Tips:

- Bạn muốn môi mềm, không nứt nẻ, căng mọng hoàn hảo khi đánh son? Hãy dưỡng ẩm cho môi bằng 1 chút Vaseline Lip.

- Bạn có thể thoa son bằng cọ môi để son không lem và mịn màng hơn.

- Nếu bạn muốn màu son lâu phai, có thể kẻ viền môi nhạt gần sát với màu son, đánh 1 chút vào bên trong môi.
Theo Xinhxinh