Khi em chuốt mascara thường rất hay bị vón cục và bị lem.Ai có mẹo hay nào chỉ có em với nhé?? Em cảm ơn!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Trước khi chuốt em nên lắc nhẹ hoặc lăn trong lòng bàn tay cho mực đều, khi lấy cây cọ ra em nên xoay nhẹ để mực bớt vào miệng lọ. Khi chuốt em chuốt dứt khoát từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên. Nếu bị bết hoặc vón có thể là do cây mascara của em bị khô, em nên ngâm chai mascara vào cốc nước nóng (40~45 độ) cho mực chảy ra. Để khắc phục tình trạng dính bết lông mi, em nên dùng cây lược hoặc đầu cọ của cây chì kẻ chân mày để chải sau khi mascara đã khô.

Chúc em ngày càng xinh đẹp!