Da bị nhiều TÀN NHANG, chữa thế nào cho hiệu quả ?

Da em bị nhiều tàn nhang, mọi người hướng dẫn bôi nhựa đu đủ xanh, rồi kem này kem nọ mà không thấy hiệu quả nhiều. Hôm trước em đọc được bài báo thấy giới thiệu sản phẩm NAM DƯỢC DƯỠNG NHAN tác động từ bên trong giúp giảm tàn nhang, thâm nám, trị mụn,...Không biết đã có ai dùng chưa. Ai hiểu kĩ về sản phẩm thì trợ giúp cho em tí cho em yên tâm dùng nhé. Gấp lắm rồi các bác ạ. Kẻo xấu thì chồng chán chồng chê.
Đinh Hùng Cường
Trả lời 13 năm trước
Trị tàn nhang, nám da thế nào cho hiệuquả

tan nhang, thuoc tri tan nhang, tri tan nhang, bi quyet tri tan nhang EstrolieTàn nhang, nám da là những dát màu nâu hoặc nâu đen có kích thước nhỏ, thường xuất hiện ở những vùng cơ thể phơi bày raánh sáng như mặt, cổ, ngực, phần lưng của cẳng tay, bàn tay. Tàn nhang, nám da không gây hại cho sức khỏe nhưngảnh hưởng nhiềuđến thẩm mỹ, nhất làở phái nữ.

Nguyên nhân gây tàn nhang, nám da

Tàn nhang, nám da xuất hiệndo sựgia tăng sản xuấtsắc tố melanincủa các tế bào hắc tố ở lớp đáy bì và lớp trung bì của da. Tàn nhang rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Khi tiếpxúc thườngxuyên vớinắng, các nốt tàn nhang này sẽđậm màu và xuất hiện nhiều hơn. Tàn nhang thường gặp ở những người có làn da trắng, mỏng, mịn; và có tính di truyền.

Theo Đông y, nguyên nhân dẫn tới tàn nhang chủ yếu là nhân tố di truyền cộng với tác động của phong tà bên ngoài, khiến hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong các đường mạch nhỏ (tiểu mạch lạc) ở bì phu (da thịt) mà thành các nốt tàn nhang.

Y học hiện đại cho thấy sự hình thành tàn nhang liên quan đến yếu tố di truyền, hoặc tình trạng thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang, vết nám da càng sẫm màu hơn. Phụ nữ sau khi sinh cũng là đối tượng dễ mắc tàn nhang, nám da

Tan nhang, dieu tri tan nhang, tri tan nhang, thuoc tri tan nhang, bi quyet tri tan nhang

Các phương pháp trị tàn nhang, nám da

Phương pháp đốt điện, dùng tia laser hoặc đốt lạnh bằng ni-tơ lỏng có thể xóa các nốt tàn nhang, nám da, nhưng nếu làm không cẩn thận sẽ rất dễ để lại trên da những vết sẹo thâm hoặc sẹo giảm sắc tố, làm giảm thẩm mỹ.

Các loại kem dùng để điều trị tàn nhang, nám cũng như các hóa chất như acid trichloracetic, tretinoin chỉ có thể làm nhạt bớt màu, chứ không thể ngăn chặn sự xuất hiện các nốt tàn nhang, vết nám da mới. Vì gốc nám, tàn nhang nằm trong da mà kem, hóa chất thì chỉ tác dụng bên ngoài, nên khi ngừng sử dụng thì nám da, tàn nhang sẽ nhanh chóng đậm đen trở lại.

Để điều trị nám da, tàn nhang hiệu quả, cần phải sử dụng các biện pháp tác động vào bên trong, phối hợp với việc ngăn chặn các yếu tố bên ngoài. Với các trường hợp mắc tàn nhang, nám da do thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ sau sinh, để tác động bên trong cơ thể, các thầy thuốc thường giới thiệu các viên uống thảo dược có tác dụng dưỡng huyết, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa và tăng thải loại độc tố, từ đó làm giảm được các nguyên nhân sinh tàn nhang một cách triệt để như thuốc trị tàn nhang Estrolife.

Thuốc trị tàn nhang Estrolife

tan nhang, tri tan nhang, chua tan nhang, cach tri tan nhang, thuoc tri tan nhang Estrolife

Vì sao thuốc trị tàn nhang Estrolife ngăn chặn tàn nhang, nám da hiệu quả?

Thuốc trị tàn nhang Estrolife chứa tinh chất mầm đậu tương giúp bổ sung nội tiết tố nữ một an toàn và hiệu quả nhất. Thuốc trị tàn nhang Estrolife còn chứa các loại dược liệu quí như Đương qui, Nhân sâm có tác dụng dưỡng duyết, tăng sức đề kháng, tăng thải loại độc tố, chống lại các yếu tố oxy hóa bên trong và bên ngoài, từ đó giúp giảm sự tăng sinh melanin là thành phần cấu tạo nốt tàn nhang, đồng thời giúp cho melanin nhanh chóng bị phá vỡ cấu trúc và thải loại ra ngoài trả lại cho chị em một làn da trắng sáng không tỳ vết. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc và đã được sự tin dùng của rất nhiều phụ nữ trong nhiều năm nay.

Tàn nhang, nám da luôn là kẻ thù của phụ nữ nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng phương pháp để loại bỏ nó. Và thuốc trị tàn nhang Estrolife là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chị em xua đi những vết nám da, những đốm tàn nhang xấu xí.

Dược sĩ Thanh Vân.

ĐT tư vấn: 0466756717 – 0838685508

Nguyễn Thị Thúy
Trả lời 13 năm trước

Mình thì mình chưa dùng sản phẩm này nhưng nếu bạn bôi đu đủ xanh cũng hiệu nghiệm đấy. Mình đã từng làm rồi nhưng nó sẽ ngứa và rát. mình có dùng cách khác là mua Bạch truật ở cửa hàng thuốc bắc ý về rồi chộn với dấm gạo để chừng 10 ngày trong bóng râm sau đó tối bôi sáng rửa. Chúc bạn thành công. Mình cũng nói luôn là không có cách nào trị hết sạch được tàn nhang cả chỉ có thể làm nó mờ đi mà thôi kể cả là thuốc xịn nhiều tiền.

Bùi Ngọc Diệu
Trả lời 13 năm trước

Mình có biết một cách trị tàn nhang dân gian có hiệu quả là dùng cà chua đỏ. Một ngày bạn bôi nước cà chua lên tàn nhang từ 7 lần trở lên. mỗi lần chừng 5 giây là được. bạn phải kiên trì mới được. chừng 1 tháng, vết tàn nhang đó sẽ mờ đi và mất dần. ra nằng, bạn nên dùng khăn che, bảo vệ cẩn thận nhé.

chúc bạn thành công

tran thi hong nhi
Trả lời 13 năm trước

bạn nên ăn nhiều ngò rí thi từ từ sẽ khỏi hà , bạn đừng lo .... chúc bạn hạnh phúc !!!

tran hoan thanh
Trả lời 13 năm trước

theo em được biết la tang nhan rất khò trị, do máu cuả mình, nhưng chị đừng lo vi nghành khoa học cuả chúng ta hiện nay rất phát trển đã cho ra đơì những phương thuốc rất có công hiệu,theo em được biết cô em cũng bị như thế đó, mà đi spa hay thẩm mỹ viện để điều trị cũng chỉ là tạm thơì thôi,nhưng cuối cùng cũng tìm được loại thuốc naỳ hay lắm, có 2 loại: một loaị cuả thái lan và 1 loại cuả việt nam,nhưng cô em đang sử dụng loại cuả thái giá cuả nó hơi đắt 1tr5/lọ(80v).dùng được trong tháng rưởi lận,nhưng rất có hiệu quả,nếu chị muốn tìm hiểu thêm thì có thể liên lạc vs em 01663080227 (thành) em sẽ có thể mua sản phẩm giúp chị,sử dụng và tin.

NGUYỄN ĐÌNH ĐẠT
Trả lời 13 năm trước

chị ơi,em cũng bị tàn nhang,vì em là con trai nhưng cũng không tự tin khi đối diện với mọi người,em cũng buồn và thất vọng lắm,người cao 173(cm) nhưng bị khuôn mặt xấu,nhiều khi mình không muốn đi đâu chị à!!em bị tàn nhang lâu lắm rồi,em cũng không nhớ nữa,chắc tù năm lớp 7,nó chỉ nhiều lên khi em lớp 10,nhà cách trường 5(km) nên thường đi học buổi trưa nắng,lúc ấy còn chưa nghĩ được là phải tránh ánh trực tiếp nên hậu quả là tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều,càng nhìn trong gương nước mắt lại trào ra vì tàn nhang nó hủy hoại khuôn mặt lắm,có lần chị em ở xa về trông thấy em rồi cứ nói làm sao mà mặt bị nhiều tàn nhang thế này,em cũng chỉ biết cúi đầu thôi,nhưng đến khi lớp 12 thì em chú ý hơn về khuôn mặt,em bịt khẩu trang trước khi ra ngoài,tránh đi nắng nhiều,lần thi đại học vừa rồi em vào học trong chị em và ngạc nhiên là chị em nói cũng đỡ tàn nhang rồi,nhưng cũng không thể hết được.em bây giờ không biết làm sao để hết được,chị em nói đi tia laze nhưng tốn tiền mà thời gian điều trị phải 3 tuần, đi tẩy thì không an toàn,em đang hỏi xem có cách nào làm mờ đi không chứ không thể hết được đâu!!!trên tivi quảng cáo TÂY THI nhưng không biết có hiệu quả không,có nhiều kem dưỡng da nhưng cũng không biết được,em mỗi sáng thỉnh thoảng vẫn bôi mật ong hoặc đường,đắp dưa chuột,dùng chanh cắt lát mỏng rồi thoa nhẹ lên mặt,nếu chị có cách nào thì nói em với nhé,em gét tàn nhang,lúc nào chi có gì trao đổi thì nói với em 01648213899 : 01254364773: yamaha1410@gmail.com

pham viet khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, nhựa hay mủ cây đu đủ chứa nhiều nhiều thành phần trong đó có papain, chất này có chức năng phân giải hay phá huỷ protein.
Da là một protein nên khi tha mủ đu đủ thì lớp tế bào da bi thâm hoặc nám.. sẽ bị phá huỷ, tuy nhiên không nhưng các protein lớp da bi nám, tàng nhang bị pha huỷ mà các lớp khác cũng phá huỷ theo. Vì vậy sao khi bớt lớp tế bào nám này sẽ nhanh chống hình thành lớp khác, và khi dúng nhiều như thế da mong hơn, nguy cơ tái phát nặng hơn. Vì vậy bạn không nên tự tiện dùng nếu không có bác sĩ hưóng dẫn.
Tuy nhiên có phưong pháp khác dành cho bạn để loại bỏ nám, mụn, tàng nhang...
Đó phưong pháp tự nhiên, loại bỏ nguồn gốc phát sinh bệnh. Bệnh của bạn do gan yếu, sức đề kháng kém, ..
Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng trên thì có thể liên hệ mình, mình có thể giúp bạn hết nổi lo này.
hảy gọi điện cho mình số 0975899138. hoặc liên hệ mail: khoacnshk31@gmail.com mínhẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Bạch Ngân Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên tăng cường bổ sung vitamin C từ bên trong bằng các loại trái cây như: cam, táo, nho, chanh. Lưu ý có thể do chức năng gan kém, tiêu hóa… nên cần điều trị các rắc rối bên trong cơ thể.

Nếu bạn không muốn bị tàn nhang “viếng thăm” điều quan trọng là hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Rửa mặt bằng sữa chua, nước chanh, đắp mặt nạ bằng trái cây (mơ, dâu tây, dưa chuột, nho, cà chua…), mặt nạ kem (hạt mận, lòng trắng trứng gà…)

Bạn có thể tham khảo bài viết sau, để có cách Xóa tan nỗi lo về tàn nhang:

Tàn nhang là những nốt nhỏ, nhẵn, xuất hiện nhiều nhất trên vùng da mặt. Chúng xuất hiện rải rác trên da mặt, và nhiều khi cũng “tụ tập” lại với nhau để hình thành nên những đốm tàn nhang lớn. Hiện tượng này là do cơ thể sản sinh quá nhiều hắc tố melanin.

Tàn nhang hay “hỏi thăm” những phụ nữ mang thai hoặc dùng thuốc tránh thai thường xuyên, những người có làn da trắng và mỏng mịn, người có hệ bài tiết của gan thận yếu. Tàn nhang có tính di truyền, và nổi lên rõ rệt khi cơ thể gầy yếu, chúng rất nhạy cảm với tia UVA, UVB trong tia cực tím khi tác động trực tiếp vào da phân hủy hầu hết thành phần của chất nuôi dưỡng da, do đó làm suy yếu nhân tế bào khiến quá trình tái sinh tế bào chậm lại.

Thông thường, các nốt tàn nhang sẽ không nguy hiểm và không chuyển thành dạng ung thư da, tuy nhiên nếu trên da bạn xuất hiện rất nhiều nốt tàn nhang, nguy cơ mắc ung thư da là rất lớn. Ngoài ra “vị khách không mời” này làm cho các bạn cảm thấy mất tự tin.

Theo những thông tin mới nhất của các nhà khoa học, bạn có thể “trị” được nếu biết rõ nguyên nhân gây tàn nhang trên da bạn và điều trị chúng đúng cách.

Bạn nên tăng cường bổ sung vitamin C từ bên trong bằng các loại trái cây như: cam, táo, nho, chanh. Lưu ý có thể do chức năng gan kém, tiêu hóa… nên cần điều trị các rắc rối bên trong cơ thể.

Nếu bạn không muốn bị tàn nhang “viếng thăm” điều quan trọng là hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Rửa mặt bằng sữa chua, nước chanh, đắp mặt nạ bằng trái cây (mơ, dâu tây, dưa chuột, nho, cà chua…), mặt nạ kem (hạt mận, lòng trắng trứng gà…).

Dưỡng chất Placenta

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên từ dưỡng chất Placenta là lời khuyên dành cho những bạn đang bị tàn nhang. Dưỡng chất Placenta có nguồn gốc từ thực vật, chiết xuất từ cây nha đam, rong tiểu cầu và sắn dây, ngăn chặn quá trình hình thành hắc tố da, thúc đẩy sự sản sinh tế bào mới có lợi cho da. Ngoài ra, điểm đặc biệt của dưỡng chất này chính là vỏ nang làm bằng rong biển có tác dụng phân bố đồng đều trong dưỡng chất, đảm bảo sự đồng nhất cho mỗi lần sử dụng giúp làm trắng và đều sắc tố da.

Bộ dưỡng chất kết nang

Dưỡng chất Plasenta là một trong số 9 dưỡng chất chất kết nang rong biển của Skinctm nhận giải thưởng uy tín Beauty Awards 2009 Winner của tạp chí danh tiếng Bazaar.

Trả lời 13 năm trước

Trước tiên bạn cần xác định rõ tư tưởng việc điều trị không thể nhanh và vội vàng được.

Ngoài những phương pháp truyền thống bạn có thể kết hợp với việc sử dụng sản phẩm:

Kem chăm sóc da Velform New Today

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
-Velform New Today là một loại kem chăm sóc da trên cả tuyệt vời không chỉ chăm sóc da trêngương mặt mà còn chăm sóc da toàn thân.
-Chất Allantion được chiết suất từ chất nhầy của Ốc Sên rất giàu Protein, Vitamin và Canxi, có tác dụng tái tạo da, làm nhẵn mịn và căng da
-Hiệu quả tuyệt vời cho các vết tàn nhang, vết nám, vết nhăn trên gương mặt, hay thậm chí làm biến mất các vết rạn nứt da ở phụ nữ do quá trình mang thai để lại, vết rạn da do tăng cân đột ngột, hay vết đồi mồi trên khắp cơ thể, .…
-Hiệu quả đến nhanh trong hai tuần lễ đầu tiên sử dụng.
-Kem không chỉ dành cho việc điều trị các khiếm khuyết trên da mà kem còn thay thế tất cả các loại kem dưỡng da mặt hằng ngày cho phái đẹp
-Sản phẩm không gây dị ứng, an toàn tuyệt đối với tất cả loại da kể cả da em bé
CÁCH SỬ DỤNG:
- Làm vệ sinh thật sạch vùng da cần thoa kem, sau đó thoa một lớp kem mỏng lên trên
- Sử dụng 2 lần mỗi ngày.

Công ty TNHH Bán Lẻ Nhanh

tầng 9 tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! hiện tượng Nám và Tàn nhang là biểu hiện bị từ bên trong hay gọi là do nội tiết tố bị biến đổi, nếu như bạn muốn khắc phục và làm cho da của mình đẹp lên thì phải điều trị từ bên trong.

Hiện nay chúng tôi có biết tại Hà nội họ đang phân phối các sản phẩm từ cây Lô Hội, với nhiều dạng viên nén và dạng kem bôi để điều trị.

Bạn vui lòng gọi điện để đc tư vấn và sử dụng sản phẩm đó :0934690009