Học trang điểm ở đâu mà ko bị ép mua mỹ phẩm ?

Mình muốn theo học trang điểm chuyên nghiệp trên tp hcm nhưng ko biết chỗ? lên mạng kým thì thấy bb thien nga va bb thanh van có chất lượng nhưng nghe nói bị ép mua mỹ phẫm , ko mua thì ko cho học. Mình đã nghĩ học và mún học nghề make up để mở tiệm . Ai giúp mình với !! cảm ơn nhiều

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn đag ở Hà Nội à. Mình cũng đang theo học trang điểm nè, ở đây hầu như là những bạn sắp ra trường như bạn đâý, cũng có nhiều chị đi làm rồi, chất lượng dạy ở đây tốt lắm, có những buổi lý thuyết và thực hành nữa cơ, học phí không cao đâu, rẻ hơn những chỗ khác nhiều, mà học ở đây k bắt buộc phải mua mỹ phẩm đâu, bạn sẽ được tư vấn mua mỹ phẩm phù hợp với làn da nữa đấy. Địa chỉ học là ở khu tập thể Hào Nam-Đống Đa-Hà Nội. Bạn có thể gọi điện để hỏi rõ hơn, mình sẽ cho bạn sdt nhe'. Gặp Duơng:0974947767. Chúc bạn học tốt nhé bye.

Lưu minh sơn
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang muốn học ở TP HCM phải không ? có Venus ở lê văn sỹ dạy ok lắm lại tài trợ mỹ phẩm .nhỏ em của mình học ở đó cũng sắp ra nghề .bạn tìm xem số ĐT để hỏi mình thì không có số nhưng có địa chỉ web nè

http://www.makeupvenus.com . mình tìm chổ đó ở đây cho em mình học đó . chúc ban may man

Lê Minh Phương
Trả lời 13 năm trước

Học ở Beauty Center DepHienDai chỗ 100 Trần Đại Nghĩa- HN. Chỗ này học phí rẻ mà được dùng mỹ phẩm xịn của Mỹ luôn. Dạy nhiệt tình lắm. Chỉ cần gọi số điện thoại 04.66749529 để đăng ký xếp lịch cũng được. Hôm trước vào còn thấy mới có giảm giá còn có 300K/khóa học thôi. Mọi người có thể xem chi tiết tại www.dephiendai.com

Shop Dephiendai.com
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay tại trung tâm Beauty Center Đẹp Hiện Đại đang có chương trình ưu đãi chỉ 390k/khóa học trang điểm cá nhân, bạn không bắt buộc phải mua mỹ phẩm mà còn được trung tâm tài trợ mỹ phẩm nữa

Ngoài ra khi đăng kí học bạn sẽ nhận được 1 trong 3 phần quà nhé: son môi, mascara, phấn mắt của mấy hãng nổi tiếng Essance, Maybelline...

Xem chi tiếttại đâyạ