Cách trang điểm tông cam như Hồ Ngọc Hà?

.

pq
Trả lời 12 năm trước

Cách trang điểm tông cam như Hồ Ngọc Hà:

Bạn cần chuẩn bị phấn mắt, mascara, son và son bóng. Sau khi thoa dưỡng ẩm, kem lót và kem nền, bạn sử dụng phấn bột loại trong suốt để tạo gương mặt tự nhiên, trẻ trung.
Với trang điểm mắt, bạn chọn kẻ viền mi màu nâu sậm thay vì đen. Sau đó tán phấn cho phần mi mắt trên và dưới với tông đồng. Sử dụng tông cam để tán lên vùng xương lông mày. Hoàn tất với mascara đen để tạo làn mi cong vút.
Sử dụng phấn má màu hồng cam tán theo phần xương gò má, xếch nhẹ về phía thái dương.
Hoàn tất với son môi màu cam. Lưu ý không nên bỏ qua bước dưỡng ẩm cho môi trước khi thoa son vì tiết trời khô hanh dễ khiến đôi môi bạn nứt nẻ.