Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Tự tin khi trang điểm cho mắt cận!

tuananh12 28/07/2008 - 11:11

Em bị cận từ năm lớp 7 nên phải đeo kính suốt, khiến cho mí mắt của e bị sụp xuống. Bây giờ ,em muốn trang điểm cho mắt to ra và không nhìn thấy vùng mí bị sụp thì phải làm như thế nào? Mong anh,chi chỉ cho em biết. Mắt em nên dùng phấn mắt màu gì thì hợp với nước da trắng tự nhiên của em?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2.481
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuybaby

28/07/2008 - 11:14
Bạn gái thân mến!

Nhiều bạn gái băn khoăn khi trang điểm cho đôi mắt cận của mình. Nhưng nếu bạn biết cách trang điểm, cái dường như bị coi là điểm bất lợi đó lại trở thành một ưu điểm trên khuôn mặt bạn.

Các bạn bị cận, mắt thường có hai xu hướng. Một là mắt sẽ bị lồi ra, hai là có cảm giác bị sụp mí và trông mắt bị dại, không được linh hoạt. Vì vậy, để giải quyết vấn đề của bạn nêu trên thì bạn nên kẻ mắt ở mí trên và mí dưới. Bạn không nên kẻ nét sát mí quá bởi như vậy sẽ làm cho mắt có cảm giác nhỏ hơn. Nên kẻ mí hơi lan ra bên ngoài một chút.

Bạn may mắn sở hữu làn da trắng nên khá dễ dàng chọn màu mắt, quan trọng là đi theo tông quần áo. Bạn có thể dùng phấn mắt màu nâu cam, xanh biển hoặc màu ghi khói cũng rất đẹp. Không nên dùng tông màu hồng tím vì màu này sẽ làm cho mắt sưng , sụp nhiều hơn. Phần đuôi mắt nên nhấn bằng các tông màu đậm như ghi, đen, nâu, sôcôla.... Vào các dịp lễ tết bạn có thể điệu hơn một chút, dùng miếng lót mí dán trên phần mí mắt làm cho phần mí mắt sụp được nâng lên và tạo độ to tròn cho mắt. Kỹ thuật dán mí đòi hỏi phải có sự hướng dẫn chi tiết và khéo léo nếu không sẽ làm cho mắt không đều nhau. Dùng kẹp lông mi uốn cho lông mi cong và chải mascara đều sẽ giúp cho đôi mắt bạn gợi cảm và dễ thương lên rất nhiều sau cặp kính cận đấy!

Hy vọng với phần gợi ý này sẽ giúp bạn đẹp hơn trong ngày xuân!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời