Cách trang điểm mắt???

Xin chỉ cho em cách trang điểm mắt như thế nào? Nếu muốn đánh để mắt to lên thì phải làm sao để người khác không thấy mình dán mí và nên tô vẽ kiểu gì để mắt một mí trông to hơn?(whitekitty_333@yahoo.com)
nguyen minh nguyet
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều cách trang điểm mắt, trang điểm để tạo điểm nhấn theo cách tán dọc gây ấn tượng cho người đối diện, trang điểm để tạo sự trẻ trung và tự nhiên với cách tán ngang nhẹ nhàng mà tinh tuý, trang điểm cho những đối tượng đi làm công sở không có nhiều thời gian theo cách sử dụng chì viền hay tán một gam màu. Việc dán mí cũng rất đơn giản, cách tốt nhất để tạo sự tự nhiên và không lộ phần kích mí giả khi trang điểm, bạn có thể làm theo cách chỉ dẫn sau: Kích mí giả trước khi trang điểm khoảng 30 phút, sau đó bóc ra và trang điểm bình thường, mắt bạn sẽ tránh được hiện tượng sụp mí và mang lại sự tự nhiên hơn. Các kỹ thuật tất yếu cần nắm bắt: 1. Nền tán mỏng, kỹ và nhanh tay. Tán ngắn theo chiều cấu tạo của da (chiều ngang). Không miết phấn mà dùng bông phấn thoa nhẹ lên làn da từ ngoài vào trong 2. Mắt tán mỏng, nhanh tay và không miết. Sử dụng các tông màu trung gian để trang điểm phần bầu mắt (sát đường xương hốc mắt), sử dụng tông màu đậm để nhấn 1/3 phần đuôi mắt theo hình chữ V nằm ngang. Tư vấn bởi: Công ty TNHH Mỹ phẩm Phạm Duy - Dược Mỹ Phẩm Geo, Lamy, Hàn Quốc. Địa chỉ: 67 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội Điện thoại: (04) 5145090 (3 lines) Liên hệ Ms. Hoàng Yến. Hotline: 0904 271 777 Or Ms. Hamy, Hotline: 0984259001
dinh ngoc quang
Trả lời 15 năm trước
hoc cua anh QUANG y anh ay co nhieu kieu dang mat lam co toi 10=>15 kieu danh mat co ban, roi tu nhung kieu mat ay ban co the tu lam cac kieu khac nhau tu nhung kieu mat co ban ma anh QUANG anh ay day .anh ay hoc my thuat ra cho nen biet nhieu ve mau lam, anh ay day cho minh biet cac tong NONG <LANH<TRAM<TUONG PHAN khi biet nhu the thi minh ket hop mac quan ao va trang suc rat don gian.hoc phi lai re nua ,hoc ban than 500 nghin .hoc chuyen nghiep 3trieu minh hoc nha anh y roi anh ay vui tinh lam dia chi nha anh y day nay phong 505a A5 HAO NAM GIANG VO dien thoai 04 2733108 ,dd 0949590760