G3 Nu Skin có tác dụng làm đẹp không?

Nghe nói sản phẩm Nu Skin G3 có tác dụng làm đẹp, điều này có đúng không hay chỉ là lời quảng cáo qua loa của Nu Skin mà thôi. Được biết G3 Nu Skin là thực phẩm chức năng chống lão hoá rất tốt và có tác dụng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp da trẻ trung hơn. Mình đang dự định mua cho bạn gái mà không biết nó có hiệu quả thật sự không? Ai đã dùng mong tư vấn giúp.

nhokpro
Trả lời 10 năm trước

Nuskin G3 là sản phẩm độc quyền cung cấp gấc và những nước trái cây tuyệt vời nhất, chúng ta có thể sử dụng cho mọi lức tuổi để giúp cơ thể:

- Tăng miễn dịch

- Chống lão hóa

- Hỗ trợ tế bào khỏe hơn

- Cho làn da và đôi mắt khỏe hơn

- Hỗ trợ tuyến tiền liệt.

Nguồn suckhoedinhduong.com

tran phuong
Trả lời 10 năm trước

• Lần đầu tiên xuất hiện một loại “siêu nước trái cây” từ Gấc

• Bạn quan sát kỹ sẽ thấy sự khác biệt của G3 với các loại nước trái cây khác bởi vì các lipocarotenes làm g3 có màu sắc độc đáo đỏ-cam, dễ dàng phân biệt với các loại nước trái cây khác

• Mùi vị của G3 phù hợp với mọi lứa tuổi, tất cả sẽ thưởng thức và thấy được lợi ích mỗi ngày từ việc bổ sung các chất chống oxy hóa trong khẩu phần ăn của họ.

• Một sự pha trộn độc quyền

Nguồn: ageloctruface.com

Nguyễn Ly Ly
Trả lời 10 năm trước

Chỉ bốn loại trái cây đạt tiêu chuẩn trong nước G#

1. Gấc

2. Quả Lycium Trung Quốc

3. Quả Cili

4. Dứa Siberia

Với những công dụng tuyệt vời như sau:

- Hiệu quả chống oxy hóa đặc biệt (Scanner)

- Nguồn dinh dưỡng đặc biệt

- Dữ liệu khoa học chất lượng và hiệu quả

- Thông tin an toàn hoàn hảo

- Lịch sử sử dụng của văn hóa dân gian truyền thống