Trang điểm cho mặt tròn, da nâu???

Em có khuôn mặt tròn, mắt một mí và hơi lồi vì em có đeo kính. Nước da ngăm nên em muốn tư vấn xem có cách trang điểm nào hợp với em không[:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Với làn da nâu và khuôn mặt tròn, mắt một mí hơi lồi và lại đeo kính thì việc trang điểm của bạn phải chú ý làm sao để giúp cho khuôn mặt bạn sáng hơn. Sử dụng phấn và kem lót nên sáng hơn da một chút, dùng phấn và kem lót nền gam màu tối hơn cho vùng xương quai hàm giúp thon gọn khuôn mặt. Với đôi mắt một mí, bạn nên sử dụng gam màu sáng nhưng ít nhũ vì tuy là mắt một mí nhưng mắt bạ lại hơi lồi. Dùng một gam màu tối để đánh nhấn phần đuôi mắt tạo chiều sau cho mắt. Vì đeo kính nên bạn cần chú ý trang điểm mắt sao cho hài hòa. Tìm điểm nhấn trên khuôn mặt để tập trung làm nổi bật hơn.