Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Hướng dẫn cách trang điểm cho da dầu ?

Nguyễn Mai Hoa 12/10/2017 - 16:31

Hôm nay, vatgia.com sẽ hướng dẫn cách tang điểm đối với những làn da dầu để da không bị lem phấn, giúp bạn có được làn da sạch sẽ mà vẫn hạn chế được tối đa chất dầu trên da sau khi trang điểm.

Các bước trang điểm cho da dầu:

Luôn trang điểm với làn da thật sạch >>> Thoa một chút Serum cùng với kem mắt, để khoảng hai phút cho ngấm vào da >>> Sử dụng lót nền với lớp mỏng >>> Đánh >>> Thoa BB Cream để một lúc cho ngấm >>> Sử dụng phấn phủ bằng một cây cọ thật sạch >>> Kẻ mắt với , đánh má hồng rồi tô son.

Cách chăm sóc da dầu hiệu quả nhất:

Làn da dầu là một loại da rất khó chăm sóc, bạn nên dùng loại sữa rửa mặt thích hợp trước khi đi ngủ. Không nên chọn loại quá khắc nghiệt cho da, có độ kiềm ở mức vừa phải. Nếu trang điểm thì bạn nên tảy trang với dòng sản phẩm tẩy trang chuyên nghiệp, làm sạch sâu lỗ chân lông từ bên trong. Tuyệt đối khi rửa mặt không được chà xát mạnh, không massage quá lâu tránh gây hiện tượng kích ứng da.

Cách tẩy tế bào chết dành cho da dầu

Lớp tế bào chết trên da dầu khi kết hợp với lượng dầu dư rất dễ gây bít tắc lỗ chân lông và rất dễ gây dị ứng. Đặc biệt khi có thêm sự hỗ trợ của bụi bẩn trong không khí thì nguy cơ mụn viêm, mụn nang và mụn mủ chắc chắn sẽ xuất hiện. Bạn nên tẩy tế bào chết bằng trái cây và thảo dược thay thế cho các sản phẩm đóng gói khác.  

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
53
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn