Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Cùng rực rỡ trong mùa giáng sinh với 8 màu son đỏ của MAC

Nguyễn Nhật Linh 07/12/2017 - 08:55

MAC là thương hiệu nổi tiếng và được nhận được nhiều yêu thích từ các chị em. Trong dịp giáng sinh năm nay, hãng đã ra mắt 8 màu son đỏ đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, dự là sẽ tạo nên cơn sốt cho các chị em.

Cái lạnh của mùa đông sẽ được làm ấm lên với sắc son màu đỏ, vì thế với việc ra mắt bộ sưu tập son đỏ với 8 màu khác nhau vô cùng ấn tượng của MAC đã gây thương nhớ, mê mẩn đối với các chị em. Tuy nhiên, các màu sắc này chỉ được bày bán tại thị trường Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc, bộ sưu tập này đã tạo nên cơn sốt với chị em phái đẹp, và nó được gọi là “ kinh thánh son đỏ”.

Bộ sưu tập tạo nên sự bắt mắt và ấn tượng không chỉ bởi sự đa dạng của màu đỏ và thiết kế vỏ hộp cũng đỏ rực nổi bật vô cùng.

Đầu tiên là thỏi son mang tên Lady Bug thuộc dòng Lustre. Ở thỏi son đỏ này có pha chút màu hồng, và nó có nhiều dưỡng nên có độ bóng nhẹ.

Brave Red là son thỏi dạng kem thuộc dòng Cremesheen với nhiều chất dưỡng. Thỏi son này mang sắc đỏ trầm cổ điển.

Red Rock là dạng son lì của dòng sản phẩm son lì nổi tiếng Matte. Hầu như mọi loại da đều phù hợp với sắc đỏ thuần của thỏi son này.

Mac Diva cũng như Red Rock đều thuộc dòng son lì Matte với màu đỏ r ượu này các cô nàng sẽ trông rất sang chảnh.

Mulling Spices là thỏi son satin mềm mượt của dòng Liptensity. Với thỏi son này bạn sẽ không lo về vấn đề môi khô. Nó có màu đỏ thuần cũng rất dễ kết hợp.

Fire Roasted cũng thuộc dòng Liptensity với chất son satin dù môi bạn không mềm mại cũng không cần phải lo. Thỏi son này có màu đỏ và chút nâu.

Feels So Grand thuộc dòng son kem lì Retro Matte Liquid, cũng có màu đỏ thuần hợp với mọi làn da.

 Cuối cùng của bộ sưu tập cũng là  thỏi son thuộc dòng son kem lì Retro Matte Liquid mang tên Dance With Me với màu đỏ trầm, vô cùng quyến rũ.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn