Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Một vài cảm nhận sau khi dùng son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte

Lê Thị Hạnh 16/05/2018 - 12:32

Son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte là một trong những dòng son Hàn Quốc hiện có đăng bán tại Việt Nam. Tuy nhiên lại chưa có nhiều thông tin về dòng mỹ phẩm trang điểm này nên chúng tôi muốn cung cấp đến bạn một vài thông tin về thiết kế, chất son, bảng màu của son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte này.

Thiết kế

Có thể thấy son Espoir và son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte có độ giống nhau tới 90% có phần nắp nam châm giúp việc đóng mở son trở nên an toàn và chắc chắn.

Chất son

Son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte thuộc dạng lì nhưng lại không quá khô, rất dễ tán trên môi, không gây bí rít, bết khó chịu. Khi đánh lên môi bạn sẽ có cảm giác khá mềm và hơi khô sau 2 giờ nên khuyến cáo sử dụng 1 lớp son dưỡng trước khi thoa son này nhé.

Độ bám màu của son

Sau khi trải nghiệm đánh son này cho thấy mức độ son bám màu tầm 4h hơn không ăn uống. Để son không tạo một viền ngang môi kém xinh khi trôi, bạn nên thoa son lại sau khi ăn uống để luôn duy trì nét xinh nha.

Bảng màu

Bảng màu của son này chỉ có duy nhất 3 màu là hồng đất, hồng nhạt và đỏ tươi khá hợp trend, không hề kén da. Với 3 tone màu son này sẽ hoàn toàn hợp với phong cách trang điểm của người châu Á.

Hy vọng những thông tin của vatgia.com sẽ hữu ích cho việc lựa chọn làm đẹp nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn