Cho em hỏi về bộ trang điểm nhé?

Ko biết bộ cọ trang điểm này có tốt ko nhĩ? mua hàng qua internet co rẽ hơn so với mua ở ngoài ko? và mình muốn mua hàng thì phải làm sao?Mình đã đăng ký thành viên trong vatgia.com.Mua hàng trên trang web vatgia.com có đãm bảo an toàn ko?
nguyen kim thanh
Trả lời 15 năm trước
chào bạn,mình là thanh về bồ cọ mini mà bạn hỏi thanh có những thông tin sau cho bạn hi vọng sẽ giúp được bạn. Thứ nhất bộ cọ này thanh có thể khẳng định là tốt nhất là khi bạn thường xuyên trang điểm vì sự nhỏ gọn của nó.THứ hai là chất liệu là nhập 100% nên bạn cũng có thể yên tâm xin lưu ý thêm là nó khá nhỏ nên bạn cần nghe tư vấn từ tư vấn viên cho kỹ nha,mình đang là senior manager của oriflame nè bạn cứ liên hệ với mình mình sẽ có người giao hàng và tư vấn trực tiếp (free) cho bạn và giảm thêm 10% cho mọi sp của oriflame để làm quen.bạn có thể vui lòng liên hệ qua 2 cách sau nkthanh08@yahoo.com hoặc 0912108459.chúc vui vẻ
Đẹp Hiện Đại
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp ở địa chỉ này xem sao nhé, Beauty center Đẹp Hiện Đại, số 9 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa (đầu giao đường Đại Cồ Việt). Đây là trung tâm đào tạo trang điểm bới tóc cô dâu nên có bán rất nhiều các loại sản phẩm mỹ phẩm và dụng cụ dùng cho chuyên nghiệp. Có rất nhiều loại cọ với số lượng và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Chất lượng cọ ở đây rất tốt, cây cọ mềm mại, sang trọng là dụng cụ không thể thiếu đối với người làm nghề trang điểm chuyên nghiệp. Không những chất lượng tốt mà giá cả còn rẻ hơn hẳn những chỗ khác nữa đấy bạn ạ. Bạn có thể tham khảo các mẫu bộ cọ ở website: dephiendai.com hoặc dephiendai.vn nhé. Nếu có thắc mắc cần đc giải đáp thì bạn gọi tới số 0983258655 nhé.Có nhiều loại cọ trang điểm dành cho trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp, giá thấp hơn nhiều chỗ khác như bộ cọ Shishedo, cọ Lopera, Cọ Clio, Cọ Mac, Cọ Aeryo, Cọ Megaga..., fb: www.facebook.com/banmyphamtrangdiem