Môi của tôi hay bị khô, xin cho hỏi dùng sản phẩm này có làm giảm khô môi không?

moi cua toi hay bi kho, xin cho hoi dung san pham nay co lam giam kho moi khong?Mua san pham nay o dau ? [:)]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mình chưa dùng loại này khi nào cả nên cũng không chắc lắm [:(] Để chữa môi khô thì mình có bí quyết sau: Không được liếm môi khô thực ra chỉ khiến môi khô hơn mà thôi. Môi sẽ được mềm mại hơn khi bạn dùng mỹ phẩm dưỡng môi và chống nẻ. Rất nhiều loại có chứa mỡ thực vật lấy từ cacao nhưng một số người bị dị ứng với nó nên môi vẫn bị nứt nẻ sau khi dùng. Khi ấy, một sản phẩm không chứa thành phần này là một lựa chọn hợp lý. Thường xuyên dùng mỹ phẩm dưỡng môi là cách tốt nhất giữ cho môi được mềm, mịn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý một số điểm sau. - Dùng một miếng vải ướt, ấm đặt lên môi để làm mềm da. - Bỏ miếng vải ra sau 30 giây và thoa một lớp mỡ bôi trơn lên môi (vaselin hoặc mỡ tra mắt). Rửa đi sau 3-4 phút. - Dùng miếng vải ẩm lại một lần nữa, lau nhẹ nhàng để sạch lớp mỡ còn sót lại. Nó cũng sẽ lấy đi phần da bị bong tróc chưa hết. - Cuối cùng bôi son dưỡng nẻ và chờ kết quả. Môi khô, sưng phồng hay nứt nẻ cũng có thể xuất phát từ nguyên nhân dị ứng thuốc, thức ăn, nhiễm trùng và một số vấn đề về dược phẩm khác. Nếu những phương pháp đơn giản không cải thiện được tình trạng môi thì bạn nên đến gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân chính xác và có cách điều trị hiệu quả hơn.
Hương Trà
Trả lời 15 năm trước
Ko nên dùng nhiều son dưỡng môi vì nếu cơ địa ko hợp sẽ làm môi bạn bị thâm đi đấy, môi khô thì bạn nên uống nhiều nước, ko nên liếm môi, nếu muốn dùng son dưỡng thì chỉ nên dùng ban đêm thui, sáng ra bạn sẽ thấy môi bạn căng mọng đó [:D]
nguyen thi hong ngoc
Trả lời 15 năm trước
MINH CUNG BI KHO MOI VA DANG SU DUNG SON DUONG MOI ALOEVERA CUA MY. GIO THI MOI MINH HET KHO, LUON MEM MAI VA HONG TU NHIEN. MINH CHIA SE VOI BAN MONG BAN CO DOI MOI DEP GIONG MINH HEHE... BAN MUON MUA THI LIEN HE VOI MINH 0938660469_NGOC
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
môi của bạn hay bị khô, nên khi đánh son, cần dùng son dưỡng môi trước rồi mới dùng đến son màu.Son của Lovite Paris là sôn môi đôi,2 đầu,1 đầu dưỡng trắng rất tốt và 1 đầu son màu,màu sắc rất hợp thời trang.Nếu môi quá khô,bạn có thể chỉ dùng son dưỡng và son bóng thôi.Son bóng của Lovite là loại cao cấp,màu sắc đẹp và độ dưỡng rất cao nhưng lại ko gây dính dính,khó chịu trên môi.Ngoài ra còn có thành phần chống nắng nữa. Việc dùng son ban ngày,khi đi làm,ko chỉ giúp bạn đẹp hơn,tự tin hơn mà còn giúp đôi môi bớt khô,hạn chế bớt tác hại của ánh nắng mặt trời,ô nhiễm và bụi bẩn- các nguyên nhân khiến môi thâm,xỉn màu hơn. Để cải thiện làn môi,buổi tối,bạn nên tẩy trang môi thật sạch,rửa sạch và bôi 1ít Vaselin,tốt nhất nên mua Vaselin được đặc chế bởi các bệnh viện. Sản phẩm mà bạn hỏi bên trên,giá trên 100.000 đ ,tuy nhiên đây là hàng xách tay và khó xác định được chất lượng,xuất xứ cũng như hạn dùng. Nếu bạn cần mua các loại sản phẩm duỡng môi hay son môi chất lượng,có thể gọi cho tôi theo số [b]0984 602 189[/b].Tôi làm tại công ty mỹ phẩm,khách mua hàng đều được dùng thử,có quà tặng và luôn đảm bảo chất lượng hàng. Mọi chi tiết về sản phẩm,xin vui lòng ghé gian hàng Mỹ Phẩm Cao Cấp Lovite dưới đây. Chúc bạn vui và luôn đẹp
Nguyen Viet Dien
Trả lời 15 năm trước
hãy khoan dùng mỹ phẩm gì, thử an nhiều rau, hoa quả, nhất là dùng củ đậu bôi môi xem