Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Làm thế nào để Trang điểm che sẹo?

tun oi 23/04/2009 - 16:09

Mặt em sẹo do vết thương bị chó cắn cách đây 7 năm. Em muốn trang điểm để che đi nhưng không biết dùng loại nào phù hợp?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1703
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

23/04/2009 - 16:10
Để che được khuyết điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là với những vết sẹo lớn, đã lâu cần phải rất chú ý trong việc sử dụng sản phẩm cũng như cách đánh.
Trước hết bạn phải sử dụng một lớp kem dưỡng để cung cấp độ ẩm cho da tránh hiện trượng khô, mốc khi sử dụng phấn và kem nền sau đó.

Sau khi dùng dưỡng khoảng 10 phút, bạn dùng kem lót bảo vệ da để bắt đầu cho quy trình trang điểm. Tiếp sau đó sử dụng kem nền che khuyết điểm Classic Age Conceal Foundation, kem lót nền che khuyết đặc biệt che phủ những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Dùng tiếp đến phấn bột trong Translucent Powder. Tiếp theo đó sử dụng Perfect Finish Foundation, phấn phủ nền tạo làn da hoàn hảo. Sau đó thực hiện các bước trang điểm tạo màu như bình thường.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tuvanaz1

01/10/2009 - 20:14
Để giấu sẹo và vết thâm, bạn nên dùng kem lót màu xanh nhũ tán đều khắp khuôn mặt. Ở vùng da bị sẹo hoặc vết thâm, cần phủ phấn đậm hơn một chút.
một số cách trang điểm sau đây, giúp bạn có thể tự tin hơn mình xin dưa ra cho bạn tham khảo nhé:
Che vết quầng thâm dưới mắt: Vùng da quanh mắt rất mỏng và nhạy cảm, do đó chỉ cần chút tác động cũng sẽ làm mắt quầng thâm. Khi trang điểm, hãy dùng phấn mắt màu sậm để không làm mắt bị tương phản giữa 2 tông màu sáng tối. Dùng phấn nước có dưỡng chất giữ ẩm dành cho vùng da quanh mắt, dặm phấn nhiều hơn ở vùng da thâm quầng.

Che da sậm màu: Với làn da hơi sậm màu, để khuôn mặt trong tươi tắn và sáng hơn, bạn nên dùng kem lót màu sáng hơi có ánh nhũ. Chấm kem lên 5 vùng trọng tâm của khuôn mặt là trán, mũi, 2 gò má và cằm rồi dùng đầu ngón tay tán thật đều. Những ánh nhũ lấp lánh thẩm thấu sát vào da sẽ tạo sự mịn màng, trắng trẻo cho làn da.

Che mụn: Với làn da bị mụn, bạn không nên dùng mỹ phẩm có chứa nhiều dầu, sẽ làm tình trạng da ngày càng xấu hơn. Sau khi đánh kem lót và phấn phủ, bạn dùng bút chấm mụn lên từng đầu mụn. Dù không xóa được hoàn toàn nhưng mụn mờ hơn rất nhiều.
Chúc bạn thành công nhé!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm