Xử lí thế nào khi bé bị rôm xảy?

Dạo gần đây con tôi bị lên nhiều rôm sảy khiến cháu ngứa ngáy, khó chịu, đêm cứ khóc không chịu ngủ. Tôi phải làm sao?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi bé bị rôm sảy, bạn cần tránh môi trường nóng nực, giữ da bé thoáng mát. - Tắm bằng sữa tắm trẻ em hoặc thuốc tím pha loãng màu hồng nhạt, nước nấu mướp đắng (khổ qua). - Thoa bột Talc vào những vùng da hay mồ hôi. - Uống nhiều nước, hạn chế ăn ngọt. - Chữa trị nhiễm khuẩn da đi kèm.
CTY TNHH MAY THÊU HOÀNG BÀO
Trả lời 14 năm trước
Cho bé ở những nơi thoáng mát thường xuyên lau mình cho bé, mặc quần áo rộng thấm mồ hôi. Cho mướp đắng nấu sôi, pha với nước tắm cho bé mỗi ngày 1 lần. thoa phấn trị rôm sảy
Mach Quan
Trả lời 6 năm trước

Cái này bạn dùng thuốc là dùng cho yên tâm nhé. Kết hợp với sử dụng giường lưới cho bé sẽ cải thiện được đó.