Bé bị một số vết đỏ ở sau đầu vì sao?

Bé nhà em có 3 vùng đỏ ở sau đầu: một ở gần đỉnh đầu, một ở gáy và một ở giữa 2 vùng đó. Một số người bảo cháu bị u máu nhưng e lại không thấy phát triển thêm, chỉ là một vùng đỏ khoảng một đốt ngón tay, không sưng, cháu cũng không quấy khóc gì. Gần đây những vùng đó tóc bị rụng và không mọc lại. Em lo quá! Có bác nào tư vấn giúp em với! E chưa cho cháu đi khám bác sỹ. Cháu nhà em là con gái, được 3,5 tháng, cháu nặng 7kg, dài 63cm. Cháu nhà em cũng hay ra mồ hôi lắm. Vậy có bị làm sao không? Cảm ơn các bác đã chỉ bảo! Nguồn : webtretho [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3712]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3712[/url]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Trước tiên, ban tư vấn chúng tôi xin chân thành cáo lỗi cùng bạn vì lý do kỹ thuật chúng tôi chậm trễ trong việc trả lời thư này đến bạn! Mong bạn thông cảm. Bây giờ xin trả lời thư bạn đã gửi. Bướu máu xuất hiện lúc mới sinh, 25% trường hợp có thể tự giới hạn. Điều trị bướu máu: theo dõi sự phát triển là chính, nếu bớt phát triển lan rộng cần điều trị bằng steroid. Bạn hãy đưa bé đi khám tại bác sĩ chuyên khoa để có chỉ định điều trị cụ thể. Chúc bé khỏe, Thân mến, BS. Ngô Thị Trang Nguồn : webtretho [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3712]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3712[/url]
Băng Hải
Trả lời 6 năm trước
Be nha em co mot cai bot do sau gay mau do tuoi . to khoang 3 ngon tay. Em cung so y luc be moi sinh ra khong de y gi. Gio be dc gan 2 thang em moi thay. Khong biet co nguy hai gi khong ạ. No co lan rong khong ạ
Lê Minh Giang
Trả lời 5 năm trước

C Băng Hải ơi!

bớt đỏ bé nhà chị giờ sao rồi c? Bé nhà em cũng giống y như vậy mà em lo quá. Vết đỏ sau gáy bé hai tháng hơn rồi em mới thấy. Từ hồi sinh ra ko ai để ý.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cháu nhà mình mới 6 tháng tuổi nhưng mà có vòng tròn trắng sau đầu, nhiều người bảo đấy là vòng thiếu canxi/ vành khăn gì đấy, ko biết có đúng ko? nhờ mn tư vấn

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

hic, trẻ con mới sinh nó yếu ớt lắm bạn ơi. Bạn nên mang nó đi bác sĩ khám đi nhé

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn phải đi bác sĩ thì mới phát hiện được bé chính xác có bị bệnh gì không, bé mới sinh được mấy tháng thì không đoán được gì đâu

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có thể bé nhà mình bị nấm hoặc là bị nấm da đầu, tốt nhất phải đi kiểm tra bác sĩ thì mới biết chính xác được