Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon honglynh Trả lời cuối cùng: 14/10/2012
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Làm thế nào để trẻ hết bị sổ mũi?

gfhfghgg 03/08/2009 - 16:16

Bé nhà tôi được hơn 8 tháng. Mùa này bé rất hay bị sổ mũi, thỉnh thoảng ho về đêm. Em vẫn thường xuyên nhỏ nước muối sinh lý và hút mũi cho cháu nhưng vẫn không khỏi. Tôi có cho cháu khám bác sĩ cho uống Theratussine ngày một viên chia làm 2 lần nhưng tôi thấy cháu khi uống thuốc thì ngủ rất nhiều. Đọc hướng dẫn sử dụng thì thấy không dùng cho trẻ dưới 2 tuổi. Vậy tôi có nên cho cháu dùng thuốc nữa không? Tôi phải làm gì để giúp cháu không bị ho và sổ mũi nữa.
Xin các bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

nguồn: webtretho

http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/4114
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
14047
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Hồng Lynh

14/10/2012 - 02:44

Để hiệu quả và nhanh khỏi hơn bạn nên cho bé dùng thêm cảm xuyên hương bây giờ có dạng cốm chuyên dùng cho trẻ con ấy. Điều trị bằng thuốc dễ bị lờn thuốc và ảnh hưởng. Cốm cảm xuyên hương này được chiết xuất từ thảo dược lành tính đối với trẻ nhỏ. Có thể cho uống lâu dài để phòng bệnh. Trong điều trị thì dùng kết hợp với thuốc sẽ nhanh khỏi hơn nhiều.

Đọc thêm
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tun cua di

03/08/2009 - 16:17
Chào chị,

Theratussine 5mg chứa thành phần Alimemazine có tác dụng kháng histamin H1 (kháng dị ứng, mày đay, ngứa), chống nôn, an thần, do đó được sử dụng trong tình trạng viêm mũi dị ứng, ngứa, mất ngủ ở trẻ em và người lớn. Thuốc có khuyến cáo không sử dụng cho trẻ < 2 tuổi, nhưng việc sử dụng thuốc tùy thuộc vào bệnh lý cụ thể và do bác sĩ điều trị quyết định. Chị nên tuân thủ theo toa của bác sĩ và tái khám theo hẹn.
Khi thời tiết thay đổi, môi trường không khí ô nhiễm bé thường hay bị hắt hơi, sổ mũi chị có thể sử dụng nước muối sinh lý (NaCl 0.9%) để vệ sinh mũi (nhỏ mũi) và giúp thông thoáng mũi họng giúp bé dễ chịu hơn. Khi bé có những dấu hiệu khác kèm theo như: sốt, ho nhiều, bỏ ăn/bú … nên đưa bé đến bác sĩ để được khám và tư vấn thêm.
Chúc bé mau khỏe,

Thân mến,

nguồn : webtretho
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm