Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon tuvanaz6 Trả lời cuối cùng: 04/09/2009
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Bé 3 tháng tuổi bị táo bón, tư vấn cho tôi nên làm sao?

   biet rui 04/09/2009 - 16:48

   Cháu nhà tôi được 3 tháng tuổi, hiện tại tôi đang cho bé bú mẹ hoàn toàn nhưng 6 ngày cháu mới đi đại tiện 1 lần, cứ đều đặn như thế 1 tháng nay rồi. Phân của cháu mềm và rất vàng. BS cho tôi hỏi cháu nhà tôi có bị táo bón không? Nếu bị táo bón thì có cách nào cải thiện tình hình không ạ? (Nguyễn Thị Thu Phương, 25 tuổi, Gia Lam, Ha Noi)
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   14875
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   04/09/2009 - 16:50
   Theo hiện tượng sinh lý bé sẽ có táo bón nhẹ khi được 2 đến 3 tháng tuổi. Nhưng 6 ngày cháu mới đi đại tiện 1 lần mặc dù phân mềm là không bình thường. Chị nên xem lại dinh dưỡng và chế độ ăn của chị. Thường mẹ táo bón cũng làm cho con bị táo bón. Bé dinh dưỡng không đầy đủ cũng bị táo bón. Điều này sẽ thể hiện ở sự tăng cân của em bé. Chị nên cân bé thường xuyên và dựa vào cân nặng của bé để điều chỉnh chế độ ăn của mình. Chị nên ăn nhiều rau, trái cây có tính nhuận trường như rau dền, mồng tơi, cam, chuối, đu đủ... để giúp cho hệ tiêu hóa được tốt. Trong trường hợp áp dụng chế độ ăn như vậy mà tình hình bé vẫn không được cải thiện hơn, chị nên đưa bé đi khám vì có một số bệnh lý gây táo bón như phình đại tràng bẩm sinh, đại trực tràng dài...
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   phan quynh

   02/10/2009 - 10:28
   Be co nhung bieu hien nhu tren la be dang bi tao bon. Chi cho be bu sua me hoan toan nen chi phai chu y toi che do dinh duong cua minh, vi nhung hi chi an se duoc be hap thu qua dong sua me. Chi nen an nhung thuc pham co nhieu chat dinh duong, dac biet la nhung loai thuc pham co nhieu chat xo, rau, cu, qua (rau khoai lang, mong toi, buoi, du du , cam, thanh long...), nhung do an mang tinh mat.
   Chuc be hay an chong lon!!!
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm