Quất hấp mật ong điều trị ho cho trẻ được không?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Quất hấp mật ong là cách điều trị ho đã có rất lâu đời trong dân gian. Được ông bà ta truyền lại. Và đến ngày nay phương pháp này vẫn còn đúng đấy bạn ạ. Nhưng người ta thường tránh cho trẻ nhỏ , nhất là trẻ dưới 1 tuổi uống mật ong vì sợ nhiễm trùng đường tiêu hóa do mật ong bị nhiễm bẩn.

Chúng ta có nhiều thuốc ho dưới dạng thảo dược như sp Pectol,. Astex,,,rất tốt bạn ạ. Bạn cũng nhớ hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ uống thuốc ho vì bé của bạn còn bé lắm nha.

Chào thân ái