Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon meomap1003 Trả lời cuối cùng: 29/04/2009
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Chỉ giùm cách trị chàm ở trẻ sơ sinh?

   roi biet 29/04/2009 - 14:52

   mong Bác sĩ chỉ giùm cho tôi cách trị chàm ở trẻ sơ sinh.
   Con tôi mới ba tháng tuổi, trên da bé bị các vết ửng đỏ có mụn nước, sau đó mụn nước vỡ ra làm da bé nhầy, có mùi tanh. Các vết này xuất hiện ở má, cổ, sau dái tai, đầu gối và các chổ da có nếp gấp.
   Mặc dù vợ chồng tôi vệ sinh cho cháu thường xuyên, cho cháu rữa nước trầu không nhưng các vết mẫn đỏ đó vẫn không khỏi và mấy ngày gần đây có dấu hiệu gia tăng. Tôi đang loay hoay chưa biết phải làm thế nào, không dám dùng thuốc vì sợ cháu còn non tháng.
   Mong Bác sĩ chỉ giùm cách chữa. Vợ chồng tôi xin chân thành cám ơn Bác sĩ!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   12435
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   29/04/2009 - 14:55
   Chào bạn!

   Viêm da cơ địa (Atopic Dermatitis) (trước kia thường được gọi là bệnh chàm thể tạng) là bệnh thường gặp ở trẻ nhũ nhi (từ 1 tháng đến 24 tháng tuổi). Bệnh liên quan đến một số yếu tố trong đó yếu tố thời tiết là rất quan trọng, bệnh thường tăng lên khi thời tiết thay đổi hoặc thời tiết hanh khô.

   Biểu hiện bệnh là đỏ da, khô da và ngứa (trẻ nhỏ chưa nói được, nhưng chúng thể hiện bằng các động tác hay dụi gãi), nặng hơn nữa là tiết dịch màu vàng, tanh dính. Vị trí bị bệnh: thường gặp nhất ở mặt (2 má, trán, cằm,…), nặng hơn có thể biểu hiện thêm ở thân người, tay, chân.

   Điều trị bệnh tùy theo tổn thương, điều kiện kinh tế, những biện pháp điều trị trước đó,… Biện pháp thường dùng nhất là dùng các thuốc bôi corticoid (như kem Locatop), chú ý là không được bôi thuốc này quá lâu, mỗi đợt bôi tối đa là 07 ngày, khi nào bị lại thì dùng lại vào đợt bôi đó cũng không được bôi lâu quá. Ngoài ra, còn có nhiều thuốc hỗ trợ thêm rất tốt như A-derma Exomega, thuốc này dùng thường xuyên được.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   trần giang hải an

   04/04/2013 - 16:19

   chào bạn, bạn không phải quá lo nắng quá, con gái mình lúc nhỏ cháu cũng bị vậy đó sau thời gian đi chữa nhiều nơi ko khỏi, mình đã tìm hiểu thông tin trên mang thì đọc được http://bacsiviemdacodia.blogspot.com/2013/03/thuoc-chua-viem-da-co-ia-tot-nhat_27.html, mình đã gọi đt hỏi lương y tư vấn cho mình về bệnh của trẻ, sau thời gian chữa trị thì cháu khỏi, jo thì mình yên tâm, nếu bạn lo nắng cho bé thì có thể tìm hiểu xem, chúc bạn may mắn

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tin rao vặt liên quan