Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
sakara8x asithai tuvanaz05 nguyentrongkhanh09 xuanthuy2911 tientrieuphu suckhoechoban datst haohao22 leahdizon Trả lời cuối cùng: 22/03/2010
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Bệnh tiểu đường là gì - Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh tiểu đường

   nga 22/03/2010 - 15:54

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   89289
   Trả lời (10)
   Bình luận bằng Facebook (10) | Bình luận bằng ID Vatgia (10)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   nhan

   22/03/2010 - 15:56

   Tiểu đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa chất đường trong cơ thể. Nguyên nhân gây ra bệnh là do thiếu hócmôn của tuyến tụy. Đây là một tuyến tiêu hóa lớn, không chỉ có chức năng tiết ra dịch tụy để tiêu hóa thức ăn trong ruột, mà còn bài xuấthóc môninsulin đổ vào máu để điều chỉnh lượng đường trong máu và giúp các tế bào của cơ thể sử dụng được chất đường. Những tổn thương ở tụy làm cho nó không tiết ra được insulin sẽ gây hậu quả là đường máu tăng cao và đến mức nào đó (quá ngưỡng hấp thu lại của thận) thì lượng đường dư thừa trong máu sẽ bị đào thải qua nước tiểu gây nên bệnh tiểu đường.

   Người bị tiểu đường thường cóbốn triệu chứng gợi ý để nghĩ đến bệnh là: ăn nhiều - uống nhiều -tiểu nhiều và sút cân nhiều. Nếu xét nghiệm sẽ thấy lượng đường trong máu tăng cao (triệu chứng chính) và xét nghiệm nước tiểu có thể thấy ít hoặc nhiều đường trong đó (nước tiểu bình thường không có đường); vì thế tiểu ra ở đâu có thể có ruồi bâu, kiến đậu ớ đó. Ngoài ra, người bị tiểu đường có thể bị béo phì hay gầy sút, lở loét dễ bị nhiễm trùng (mụn nhọt, bắp chuối, nhọt tổ ong...) dai dẳng, khó điều trị. Nặng hơn nữa có thể bị hôn mê, co giật do hạ đường huyết và toan hóa máu.


   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Trọng Khánh

   22/03/2010 - 17:06

   bệnh này là bệnh có nhiều đường khi đi tiểu đây mà, người mắc bệnh gầy, sút cân nhanh.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tiểu đường xảy ra khi lượng đường trong máu bạn tăng quá cao do cơ thể không sản xuất đủ insulin - hoóc môn giúp tế bào hấp thụ đường từ máu - hoặc insulin làm việc không hiệu quả.

   Nếu bạn thường xuyên cảm thấy rất đói, rất mệt mỏi, kèm với khát và đi tiểu nhiều, có thể bạn đã bị tiểu đường, loại bệnh đang có xu hướng ngày một tăng. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo căn bệnh này.

   Theo Ủy ban Dịch vụ con người và Sức khỏe Mỹ, các triệu chứng thường gặp của tiểu đường gồm:

   - Khát và đi tiểu quá nhiều

   - Thường xuyên cảm thấy rất đói

   - Cảm giác rất mệt mỏi

   - Sụt cân không rõ nguyên nhân

   - Thường xuyên nhiễm trùng hoặc các vết thương không lành

   - Nhìn mờ

   - Tê hoặc ngứa ran ở tay và chân

   - Da khô, ngứa.

   Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào trong số các triệu chứng trên, hãy đi khám bác sĩ để kiểm tra tiểu đường, đặc biệt nếu bạn trên 45 tuổi.   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Pham Truong

   23/03/2010 - 12:44

   Mình hiện nay đang làm trong một tổ chức về tư vấn sức khỏe và cộng đồng. Xin bổ sung thông tin về bệnh đái tháo đường như sau:

   Theo thực nghiệm lâm sàng lâu năm trong y học hiện đại đã chứng minh rằng: hàng chục căn bệnh của loài người dù gián tiếp hay trực tiếp đều liên quan tới sự thiếu Canxi. Tuy nhiên điều gây chú ý nhất đối với mọi người là mấy năm gần đây số người mắc BỆNH TIỂU ĐƯỜNG tăng nhanh. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là do: khi cơ thể ở trong trạng thái thiếu Canxi, sẽ bất lợi đối với việc tiết ra Insulin một cách bình thường, trong khi đó đường huyết tăng cao mà TUYẾN CẬN GIÁP TRẠNG lại tiết ra quá mức, CĂN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG cũng một phần phát sinh từ đó. Nếu bổ sung thật nhiều Canxi thì tỷ lệ phát sinh ra bệnh tiểu đường cũng sẽ giảm đáng kể.

   Mặt khác NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG do kiêng cữ về chế độ ăn, nên cơ thể luôn thiếu những chất dinh dưỡng cần thiết, dẫn đến thể trạng càng suy nhược, sức miễn dịch giảm dần.

   Bột dinh dưỡng CANXI SỮA TRÀ ÔNG THỌ được tinh chế từ CANXI HỮU CƠ SINH VẬT, Canxi hữu cơ sinh vật được chiết xuất từ XƯƠNG SỐNG BÒ tươi bằng công nghệ sinh học hiện đại, có hàm lượng Canxi rất cao 3600mg/100g. Việc tăng cường lượng Canxi đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho Insulin tiết ra một cách bình thường, đạt được mục đích bổ sung kịp thời cho người mắc bệnh tiểu đường lượng Canxi bị thất thoát.

   Bột dinh dưỡng CANXI SỮA TRÀ ÔNG THỌ đã chọn đường Abumin thay cho đuờng mía, đồng thời trong sản phẩm có chứa BỘT BÍ ĐỎ và ĐƯỜNG PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP có tác dụng rất tốt đối với người bệnh tiểu đường, đặc biệt BỘT BÍ ĐỎ có chứa THÀNH PHẦN C.T.Y có thể thúc đẩy sự tiết ra Insulin một cách hữu hiệu, ức chế không cho lượng ABUMIN ĐẶC CHỦNG của căn bệnh tiểu đường tăng lên, có tác dụng hạ đường huyết rõ rệt. Bột dinh dưỡng CANXI SỮA TRÀ ÔNG THỌ Tianshi còn có chứa 18 loại Axit amin, Abumin keo dính,

   Abumin Phốtpho, các khoáng tố : Sắt, Kẽm, Đồng, Magiê …, chúng đều là những nguyên tố có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất tốt đối với người bệnh tiểu đường .

   Canxi sữa trà ông thọ của tập đoàn Tianshi (thiên sư)
   Bộ dinh dưỡng cao Canxi giảm đường Tianshi được tinh chế từ Canxi hữu cơ sinh vật, Canxi được chiết xuất từ xương sống bò tươi bằng công nghệ sinh học hiện đại nên có hàm lượng Canxi cao: 3600mg/100g sản phẩm. Việc tăng cường lượng Canxi hợp lý đã tạo điều kiện giúp cho tế bào tụy tiết Insulin một cách bình thường, đạt được mục đích bổ sung kịp thời cho người mắc bệnh tiểu đường lượng Canxi bị thất thoát, điều hòa được lượng đường trong máu. Để tạo ra độ ngọt, bột dinh dưỡng cao Canxi giảm đường Tianshi đã chọn đường anbumin thay cho đường mía, ngoài ra sản phẩm còn chứa thêm bột bí đỏ và đường phân tử lượng thấp không sinh năng lượng, có tác dụng rất tốt với những người bị tiểu đường. CTY - thành phần đặc biệt chứa trong bí đỏ có khả năng thúc đẩy cơ chế tiết ra insulin, do đó có tác dụng làm giảm đường huyết rõ rệt.
   Bột dinh dưỡng cao Canxi giảm đường Tianshi có chứa 18 loại axit amin keo dính, anbumin phốt pho, sắt, đồng, magiê và các khoáng chất khác, chúng đều là những phân tố có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất tốt với những bệnh nhân tiểu đường.

   THÀNH PHẦN: Bột cao canxi xương, bột bí đỏ, đường đơn Oligosacccharide, Vitamin A, D, B1, B2, C

   ĐỐ́I TƯỢNG SỬ DỤNG: Người có tỷ lệ đường trong máu cao

   CÁCH DÙNG: Mỗi ngày dùng 01 đến 02 lần, mỗi lần 01 gói hòa tan với 150ml nước 60oC-70oC hoặc trộn lẫn cùng thức ăn khác. Không nên dùng với nước sôi.

   THỜI HẠN: 18 tháng từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và thời hạn trên bao bì.

   Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ chất lượng FDA hoa kỳ. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Việt Nam cấp "Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm" số 1053/2006/YT-CNTC ngày 17/4/2006

   Cần tư vấn về bệnh : ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ MỘT SỐ BỆNH KHÁC.

   Gọi cho mình tư vấn thêm: 0947.386.984

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   vo tien

   08/06/2010 - 20:16

   Niềm hy vọng mới cho người mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG

   Chào anh chị !

   - Bệnh tiểu đường có một sô triệu chứng thường găp là: suy nhược, thèm ăn, sụt cân , tiểu nhiều, buồn nôn, khát nươc, đau bụng và yếu. Khi bạn bị tiểu đường nặng , một trong những triệu chứng có thể thấy là : bị mù lòa, suy thận, lỡ loét chân tay dẫn đến cắt bỏ chân tay, bị biến chứng khác như tim mạch, suy gan, tai biến ,….Bệnh tiểu đường sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều khi anh chị bị béo phì, huyết áp cao.

   - Nguyên nhân chính là do rối loạn chức năng hệ miễn dịch và nội tiết. Nó phá hủy toàn bộ các tế bào bêta, điều này làm ảnh hưởng đến số lượng , chất lượng và tác dụng của insulin trên tuyến tụy trong cơ thể.

   - Để góp phần vào nỗ lực chung nhằm ngăn chặn nguy cơ lan rộng của bệnh tiểu đường. Tập đoàn TNIn Group giới thiệu Sản phẩm dược tính sinh học NJ với tên khoa học Morinda Citrifolia có tác dụng tốt trên tuyến tụy và hệ miễn dịch, NJ giúp điều hòa hệ miễn dịch khỏe mạnh bằng cách củng cố các hệ cơ quan đã hoạt động chậm chạp và suy yếu. NJ làm vững chắc và duy trì cấu trúc tế bào, NJ giúp các tế bào bệnh tự sữa chữa và phục hồi. NJ giúp tăng khả năng kích thích cơ thể sản xuất scopoletin và gián tiếp tạo ra nitric oxide giúp tuần hoàn mô và thị giác .

   - NJ giúp cho anh chị cân bằng lượng đường trong cơ thể bình thường trở lại.Anh chị hoàn toàn có cơ hội sống thọ như người khỏe mạnh bình thường.

   Sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ và không cần kê toa của Bác sĩ.

   Anh chị hãy liên hệ với tôi để biết thêm về Sản phẩm dược tính sinh học NJ nhé,

   ĐIỆN THOẠI :C TIÊN-01662670308

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen hoai duy

   24/04/2012 - 16:58

   Nguyên nhân mắc bệnh đái tháo đường là do gen di truyền và môi trường sống (hoạt động thể lực, chế độ dinh dưỡng và stress). Bệnh đái tháo đường dẫn tới những biến chứng về tim mạch, khớp, họai tử thể chất,... "Không thể phân theo giai đoạn bệnh lý, nhưng bệnh đái tháo đường có biến chứng cấp tính, nhiều bệnh nhân bị loét do biến chứng bệnh mạch vành, mạch máu ngoại vi nên phải cắt bỏ chân tay…"

   Bệnh đái tháo đường là một bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, v.v.
   Tôi giới thiệu cho anh chị Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri có tác dụng tốt trên tuyến tụy và hệ miễn dịch, giúp điều hòa hệ miễn dịch khỏe mạnh bằng cách củng cố các hệ cơ quan đã hoạt động chậm chạp và suy yếu, làm vững chắc và duy trì cấu trúc tế bào, Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp các tế bào bệnh tự sữa chữa và phục hồi. giúp tăng khả năng kích thích cơ thể sản xuất scopoletin và gián tiếp tạo ra nitric oxide giúp tuần hoàn mô và thị giác .

   - Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Giang Kiến Đạt

   27/02/2013 - 19:43

   toàn là mang tính chất quảng cáo sản phẩm, hy vọng mọi người sức khoẻ dồi dào:

   http://www.vatgia.com/raovat/6133/6967014/phuong-phap-uong-nuoc-chua-benh-cham-eczema-phuong-phap-chua-benh-cham-eczema.html

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Thái Văn Quý

   13/04/2013 - 11:01

   Bệnh tiểu đường có thể điều trị được bằng Phương pháp Diện chẩn. Không cần dùng thuốc. Bạn nào tại TP. HCM có nhu cầu liên hệ. 0128.541.9422 Quý.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   hao

   04/06/2013 - 10:01

   Triệu chứng của bệnh tiểu đường là gì?

   - Tiểu đường típ 1: thường gặp ở người gầy, trẻ tuổi, có các biểu hiện tiểu nhiều, uống nhiều, ăn nhiều và gầy nhiều.   - Tiểu đường típ 2: thường gặp ở người mập, cũng có các triệu chứng tiểu nhiều, uống nhiều, mờ mắt, cảm giác kiến bò ở đầu ngón tay và chân…Tuy nhiên, trong đa số các trường hợp triệu chứng bệnh thường âm ỉ nên bệnh thường phát hiện muộn, tình cờ.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Lương Nguyên

   29/05/2014 - 12:23

   Bệnh tiểuđường hiện giờ có 2 cáchđiều trị.Điềuđáng sợ nhất của tiểuđường là biến chứng

   Cách 1: uống thuốc tâyđể cầm cự khiến cho bệnh kéo dài thời gian xuất hiệncác biến chứng

   Cách 2: chữa khỏi hẳn tiểuđường bằng hoạt tính. nhất là tiểuđường type 2.Đây là clip giải thích

   https://www.youtube.com/watch?v=M-xr1x5l5bM

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm