Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
suckhoechoban hungsmn Trả lời cuối cùng: 28/10/2011
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Bị vi khuẩn hp đau bao tử?

Đỗ Văn Diện check gia 23/10/2011 - 18:15

thogiongninhbinh - ĐC: khanh thanh yen khanh ninh binh

cac ban bi vi khuan hp trong bao tu minh chi cac ban chua mot cach bang thuoc tay MOT TUAN KO KHOI KO LAY TIEN 0982410053

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3259
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nbbnbmn

28/10/2011 - 13:56

Bệnh này cần được điều trị kéo dài theo đúng phác đồ và đúng thời gian thì mới khỏi và vi trùng mới được khống chế. Tuy chưa biết rõ bạn dùng thuốc bao nhiêu ngày, nhưng bạn không tái khám trở lại và tự ý ngưng thuốc thì e rằng bệnh vẫn còn và vi trùng sẽ chưa được tiêu diệt triệt để, bằng chứng bạn xét nghiệm lại vẫn dương tính.

Để điều trị bệnh này, bạn cần uống thuốc giảm tiết acid và kháng sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ, thời gian uống thuốc kháng sinh theo phác đồ chuẩn là 10-4 ngày, sau đó tiếp tục dùng thuốc giảm tiết acid.

Để kiểm tra còn vi khuẩn HP hay không thì phải nội soi sau khi đã điều trị xong, ít nhất 4-6 tuần hoặc bạn có thể làm phương pháp TEST HƠI THỞ VỚI UREA để phát hiện vi khuẩn HP trong dạ dày mà không cần nội soi.

Bạn sẽ được cho uống urea có đánh dấu C13 hoặc C14, nếu có vi khuẩn HP thì sau đó trong hơi thở của bạn sẽ có CO2 với C13 (hoặc C14), phương pháp này có độ nhạy và độ đặc hiệu cao 90-98%.

Do vậy, bạn nên khám chuyên khoa tiêu hóa để được điều trị triệt để và đúng phác đồ, đúng thời gian trị liệu, không nên tự ý dùng thuốc theo toa cũ.

Do còn vi trùng nên bạn vẫn có khả năng lây cho những thành viên trong gia đình, bệnh lây chủ yếu qua đường tiêu hóa (lây nhiễm khá cao qua đường phân - miệng và miệng - miệng).

Vi trùng dễ lây từ người này sang người khác qua nước bọt từ đồ dùng cá nhân: dùng chung ly, chén bát, đũa muỗng, mẹ móm cơm cho con… vi trùng theo phân lây sang người khác qua trung gian côn trùng như ruồi, gián đậu vào thức ăn nếu thức ăn không đậy kỹ.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen hoai duy

05/11/2011 - 09:55

- Dạ dày là một trong những vị trí đầu tiên trong đường tiêu hóaphải xử lý thức ăn từ bữa ăn hàng ngày. Nhờ những co thắt sinh lý nhẹ nhàng và sự hòa trộn với dịch tiết trong dạ dày mà thức ăn được dễ dàng hấp thu ở ruột. Khi anh chị ăn uống không điều độ, lo âu, tress, hay dùng các thuốc kháng viêm, giảm đau (nhất là các thuốc trị đau khớp),... làm dạ dày tiết nhiều axít hơn (giống như a xít trong bình ắc-qui). Khi đó chất nhầy ở vách dạ dày không còn đủ sức để bảo vệ dạ dày, chất ít dư thừa này sẽ "ăn mòn" dần vách dạ dày. Kết quả là bạn bị khó tiêu, đầy bụng, đau thượng vị,... thậm chí bị ổ loét ở dạ dày tá tràng. Gần đây một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori cũng dã được xác nhậ n là một thủ phạm gây ra viêm loét dạ dày - tá tràng.

- Bệnh đau dạ dày có hai loại. Loại đau trong dạ dày và loại đau ở khúc ruột già tiếp giáp với cơ quan này. Yếu tố gây bệnh thường gặp nhất là chất axit dạ dày, vi khuẩn, tâm trạng lo lắng, buồn rầu của bệnh nhân.

- Đau dạ dày thường là một bệnh kinh niên. Nó cứ đau rồi khỏi, khỏi rồi đau trở lại. Với những kiến thức y khoa hiện tại, không một ai dám quả quyết rằng bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi chứng đau dạ dày hay chưa. Nếu không chữa trị sẽ dẫn đến Ung thư. Tuy nhiên, có một sản phẩm mới đó là Sản phẩm dược Moricitri sẽ giúp anh chị không cò bị đau dạ dày nữa.

Hiện nay,tại TPHCM Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền


Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm