XIn cho mình biết cách nào để chữa khỏi bệnh tiểu đường không?

ba minh mat benh tieu duong khoang 2 nam may roi khong biet cac anh chi co bai thuoc ano hai cach nao lam gian bot benh tieu duong khong xin cac anh chi tu van dung minh voi minh thuong ba minh lam
fellit
Trả lời 15 năm trước
Cho đến nay, việc chữa khỏi bệnh tiểu đường vẫn còn trong hứa hẹn. Tuy nhiên, người bệnh vẫn có thể sống chung một cách hòa bình với bệnh khi được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để tự chăm sóc, bao gồm: ăn uống đúng cách, tập thể dục phù hợp, dùng thuốc đúng theo y lệnh, biết tự theo dõi đường huyết, nhận biết các biểu hiện của cơn hạ đường huyết cũng như cách xử trí, biết tự chăm sóc để ngăn ngừa các biến chứng như: huyết áp, tim mạch, thận, mắt, thần kinh và bàn chân. Bạn tham khảo thêm bài viết của Bác Sĩ : VŨ QUÍ ĐÀI [quote] Bệnh tiểu đường (Diabetes mellitus, thường nói tắt là diabetes) là do lượng đường( nói chính xác là đường glucose) trong máu quá cao Tại sao đường bị cao? [color=blue][i]Khi ăn món lòng chay, ngoài món tim, gan, ta còn thấy có lá mía, thái ngang thì hình tam giác. Cơ thể con người cũng có lá mía, hình dáng tương tự như lá mía heo, nằm ép dưới bao tử chỗ đầu ruột non. Lá mía có hai phận sự chính. Một là giúp tiêu hóa đồ ăn trong ruột, hai là sinh chất insulin, một nhân tố quan trọng trong việc điều hòa lượng đường trong máu. Nhờ có insulin, mà đường được đưa đến các tế bào đẻ sinh năng lượng (cần cho cơ thể hoạt động cũng như máy xe cần xăng vậy). Nếu insulin tiết ra không đủ, hay là vì cớ gì tế bào tiếp nhận insulin không đủ, thì lượng đường trong máu sẽ tăng cao mà sinh bệnh. Còn nguyên nhân sâu xa, tại sao người này bị, người kia không, thì có vẻ như có yếu tố di truyền, cha mẹ có người bị thì con cái dẽ bị bệnh hơn. [b]Hai loại bệnh tiểu đường[/b] Loại thứ nhất là do lá mía tiết ra quá ít insulin, và bệnh nhân cần phải chích insulin mỗi ngày ( tiếng Anh gọi là insulin dependent, hay type I). Loại bệnh này thường khởi phát cỡ tuổi mười mấy hai mươi , ít khi quá tuổi ba mươi. Trường hơp bệnh tiểu đường loại hai,( tiếng Anh gọi là type II hay non-insulin-dependent), thì lá mía vẫn tiết ra insulin như thường, nhưng tế bào làm như kháng với hiệu lực của insulin, thành ra đường cũng bị cao. Loại II này tuy có thể thấy ở tuổi trẻ, nhưng thường thì khởi phát ở tuổi ba bốn mươi. Bệnh này mà kiêng cữ cho tử tế thì nếu nhẹ không phải dùng thuốc, còn nếu cần thuốc thì có thuốc uống không phải chích mỗi ngày. Bệnh loại I phát nhanh và có thể đưa tới cơn hôn mê nguy hiểm cấp thời. Bệnh loại II thường thấy hơn, nhưng phát triển chậm , có khi âm thầm cả chục năm không thấy triệu chứng gì hết (tuy vậy vẫn có thể sinh biến chứng làm hại cơ thể)Triệu chứng bệnh như thế nào? Thường người ta láy con số đường trong máu cao quá 130 (130 mg /dL) làm mốc đẻ gọi là có bệnh. Khi đường lên tới qúa 160 thì thận bài tiết qua nước tiểu, mà muốn thải được nhiều đường thì cần nhiều nước đẻ pha cho đủ loãng, vì vậy sinh triệu chứng tiểu nhiều và do đó thêm triệu chứng khát nước. Vì đường bị thải đi nhiều nên mất nhiều calori (năng luợng), cho nên người bệnh cảm thấy hay đói muốn ăn nhiều. Ngoài những triệu chứng ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, thì bệnh nhân cũng cảm thấy người mệt mỏi, chóng mặt, và bệnh loại I thì thấy sụt ký. Nhân đây xin kể lại mẩu chuyện thời tôi còn là sinh viên y khoa ở Saì gòn. Hồi đó có nhiều bệnh nhân lặn lội từ Hậu giang lên xin nằm chữa trị ở bệnh viện Chợ Rãy vì bị tiểu đường. Làm hồ sơ bệnh lý, hỏi mấy ông bà hồi thoạt đầu sao biết mình bị bịnh, thì được trả lời là " tôi đi tiểu ở góc vườn rồi sau đó thấy kiến bu". Âu cũng là một điểm đặc biệt cho giới Y khoa quốc tế lưu ý! Nếu không chữa trị sẽ bị những biến chứng gì? Ngoài những cơn hôn mê là biến chúng cấp thời, cái tai hại căn bản lâu dài của bệnh là do đường trong máu qúa cao, tạo các hợp chất bám vào thành mạch máu ảnh hưởng tới sự tuần hoàn của nhiều phần trong cơ thể và làm hại giây thần kinh. Vì thể biến chứng của bệnh tiểu đường thấy gần như cùng khắp cơ thể: -Nghẹt mạch tim , cao huyết áp, tai biến mạch máu não (stroke) -Bại thận (thận không bài tiết được các chất độc qua đường tiểu nữa), đến nỗi phải đi lọc mảu mẩy lẩn một tuần. -Mù mắt, vì mạch máu trong võng mạc bị hư. -Hay bị nhiễm trùng, như nhiễm trùng đường tiểu, nhiễm trùng ngoài da, vết thương khó lành. - Bàn chân bị loét không lành, và sinh hoại thư (mô bị chết) phải cưa chân. -Giây thần kinh bị hư có thể làm yếu tay chân, hoặc sinh đau nhức, hay là tê, có khi lại bị mất cảm giác . Vấn đề định bệnh Như trên đã nói, nếu đường trong máu lúc bụng đói lên qúa 130 thì kể là có bệnh. Vì đây là một bệnh kinh niên, phải tiếp tục chữa trị suốt đời, nên thường bác sĩ cho thử tới ba lần rồi mới kết luận. Có hai cách thử đường trong máu. Một là lấy máu sáng sớm lúc bụng đói để thử. Cũng có khi bác sĩ cho làm thử nghiệm "uống nước đường" gọi là glucose tolerance test: cũng thử lúc sáng sớm bụng đói, nhưng cho bệnh nhân uống nước đường rồi coi xem đường trong máu lên như thé nào.hai ba giờ sau đó. [b]Vấn đề chữa trị[/b] Nói một cách vắn tắt , thì phải ăn uống kiêng khem (diet), luyện tập thân thể và nếu cần thì dùng thuốc. Chích insulin cho loại I còn loại II thì có thuốc uống. Đi vào chi tiết thì khá dài giòng , tuy vậy cũng có nhiều điều nên biết. Vì có nhiều bà con bè bạn yêu cầu, nên đề tài kỳ tới sẽ là vấn đề chữa trị bệnh tiểu đường. [/quote]
bluesky
Trả lời 15 năm trước
Dùng sản phẩm hỗ trợ phuc hồi chức năng. sẽ tốt cho sức khỏe của ba bạn đó. hỗ trợ xangsane88@yahoo.com.vn
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 14 năm trước
Mình có biết một dòng sản phẩm dinh dưỡng tế bào cực tốt. Các sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ với công nghệ nano, dễ dàng hấp thụ, sử dụng an toàn và hiệu quả rất cao và dùng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Mình nghĩ với người già thì đây là sản phẩm rất phù hợp vì nó thẩm thấu qua niêm mạc miệng mà không cần qua hệ thống tiêu hóa. Bạn hãy liên hệ với mình theo số 0936.131.888 để có thông tin chi tiết.
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
chao ban.voi benh cua ban co mot nguoi rat gioi co the chua khoi cho ban vi ong ay co mot bai thuoc dong y rat don gian da chua cho rat nhieu nguoi nhu ban.chac chan ban gap ong ay ban se khoe manh.đt 0912074280
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Có bài thuốc Nam này có thể nói là đặc biệt, bởi tính hiếm thấy người biết tới, nhưng lại được sử dụng từ loại cây cỏ thông dụng rất dễ tìm, hiệu quả trên mong đợi. Có khả năng chữa bệnh hiệu quả cao, nếu kiên trì uống thuốc, cộng với chế độ ăn uống, TDTT hợp lí bệnh "có thể" coi như khỏi, tuy nhiên đây là bệnh nan y, mãm tính phải điều trị lâu dài nếu không muốn nói là suốt đời. Bạn cũng biết rằng với bệnh tiểu đường cho dù là thuốc tây hay thuốc ta, thuốc Nam hay thuốc Bắc loại nào cũng có tác dụng chữa bệnh nhưng có điều hiện chưa có loại nào chữa khỏi hoàn toàn. Vậy thay vì dùng thuốc Tây có thể gây nhiều phản ứng phụ,"hết bệnh này lòi thêm bệnh khác" thì tại sao bạn không dùng cây cỏ thuốc Nam? Bạn không phải lo về phản ứng phụ, bạn không phải lo lắm về việc phải kiêng khem, chẳng hạn đang uống thuốc Nam thì có thể chiếu cố uống bia rượu khi có tiệc, còn đang uống thuốc tây mà uống bia, rượu thì "tiêu",... [gallery]/1/fui1257349708.gif[/gallery]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]taihiti[/b] chao ban.voi benh cua ban co mot nguoi rat gioi co the chua khoi cho ban vi ong ay co mot bai thuoc dong y rat don gian da chua cho rat nhieu nguoi nhu ban.chac chan ban gap ong ay ban se khoe manh.đt 0912074280[/quote] Bạn này có nói xạo không vậy là gì có chuyện chữa khỏi hoàn toàn được căn bệnh này, chỉ còn cách chung sống với nó đến hết đời như kiểu sống chung với lũ thôi. Chứ nếu có cái ông như bạn nói thì ổng phải nổi lắm rồi,mà bạn khen ổng vậy mà không dám công bố tên và địa chỉ của ổng à.Cái gì mà còn rất đơn giản cơ chứ,vớ vẩn thật[:-/][:-/][:-/]
Trả lời 14 năm trước
Benh tieu duong thi toi chua thay ai chua khoi ca.bay gio chi co the lam tang luong insulin len thoi,co nhu vay moi ha duong huyet xuong den muc toi thieu moi co the tranh dc cac bien chung nhu:(huyet ap-mat-ban chan-tim mach va than)toi dang cong tac tai trung tam cham soc suc khoe cong dong.neu co thac mac ban lien he nhe! 01693413886
tran nguyen
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi mua sản phẩm vision uống đi, tôi thấy nhiều người khỏi bệnh rồi đấy, lại tốt cho sức khỏe nữa, tôi không phải là nhà phân phối của vision nên không cung cấp cho bạn được, bạn hỏi xem chỗ bạn có ai phân phối sản phẩm không tím mua mà uống. nếu ko tìm được thì để tôi hỏi bạn tôi giúp cho vì hiên nay tôi cũng đang mua ở bạn tôi để điều trị bệnh mắt. chúc bạn sớm khỏi bệnh. sdt: 0987272047
do thanh tuan
Trả lời 12 năm trước

cơ thể con người cực kỳ thông minh, nó thông minh hơn bất cứ ai trên thế giới này, nó có thể điều chỉnh mọi cơ chế hoạt động với điều kiện bạn cung cấp cho nó những nguên liệu tốt nhất: thông qua chế độ ăn uống hợp lý, chế độ sinh hoạt phù hợp...

Thực phẩm ngày nay đa số được nuôi trồng bằng phương pháp công nghiệp có quá nhiều chất kích thích tăng trưởng tăng trọng, một số bị nhiễm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật nên không cung cấp đủ các vi chất dinh dưỡng cho con người, làm thay đổi các cơ chế trao đổi chất dẫn đến con người bị bệnh rất nhiều

Chỉ có cách cung cấp 1 lượng nhỏ thực phẩm đạt chất lượng cao, được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các Viện hàn lâm y học hàng đầu trên thế giới, và được kiểm nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng hàng chục năm, và hàng chục triệu người trên thế giới hiện giờ đang sử dụng để bình thường hóa các cơ trao đổi chất trong cơ thể con người, và người ta sẽ khỏe mạnh trở lại

tran huu nam
Trả lời 12 năm trước

Bệnh tiểu đường là căn bệnh thế kỷ hiện nay,nếu bạn để ba bệnh nặng thì sẽ gây biến chứng sang tim thận thì nguy hiểm lắm.Bệnh do suy giảm chức năng của tế bào belta ko sản sinh đủ issulin.Nhưng Vision có thể giúp khôi phục lại các tế bào belta này => bệnh sẽ hết.

Mình hiện đang làm việc cho tập đoàn thảo dược quý thiên nhiên 100% của Pháp( Vision),bên mình đã có rất nhiều ca chữa trị bệnh tiểu đường,họ đã khỏi bệnh và hiện nay rất khỏe mạnh.bạn hãy liên hệ với mình để được tư vấn về thuốc cũng như phát đồ điều trị sao cho hiệu quả nhất nhé. phone: 0907244688

tham khảo thêm về Vision ở đây http://hanhphuc.blog.com/