Hỏi địa chỉ lương y Nguyễn Thị Phú chữa tiểu đường?

Chồng em bị tiểu đường tuyp 2, không dùng được thuốc Tây, muốn chữa bằng thuốc Nam, được người ta giới thiệu tới lương y Nguyễn Thi Phú chuyên chữa tiểu đường bằng thuốc Nam. Bác nào biết địa chỉ cho em với? em xin cảm ơn ạ.

nga pham
Trả lời 8 năm trước

chữa bằng thuốc Nam liệu có hiệu quả không bạn?

Văn Hiện đại
Trả lời 8 năm trước

người ta không dùng được thuốc Tây thì phải làm sao? :s

Nguyễn Phương
Trả lời 8 năm trước

Tôi biết một địa chỉ đáng tin cậy chắc chắn giúp chồng bạn giải quyết được bệnh tiểu đường.Nếu bạn thực sự quan tâm có thể liên hệ số đt 0912 340 688 gặp bác Đại để được giúp đỡ, chính mình và người nhà cũng nhờ bác ấy mà có được sức khỏe như hiện nay.Chúc ck bạn mau khỏe.

duc anh
Trả lời 8 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi bác Đại đó là bác sĩ Tây y hay Đông y?

thuy hang
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nganshd

chữa bằng thuốc Nam liệu có hiệu quả không bạn?

mình cũng không rõ nên mới cần tham khảo ý kiến các bạn trên này ?
thuy hang
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phuongvy1986

Tôi biết một địa chỉ đáng tin cậy chắc chắn giúp chồng bạn giải quyết được bệnh tiểu đường.Nếu bạn thực sự quan tâm có thể liên hệ số đt 0912 340 688 gặp bác Đại để được giúp đỡ, chính mình và người nhà cũng nhờ bác ấy mà có được sức khỏe như hiện nay.Chúc ck bạn mau khỏe.

bạn có thể nói rõ hơn về bác Đại được không? Bác ấy là bác sĩ viện nào? Hay là bác sĩ Đông y? Mình cảm ơn rất nhiều.
Tinh ca
Trả lời 8 năm trước

chào bạn. cho mình hỏi là chồng bạn đã tiêm isullin chưa?

thuy anh
Trả lời 8 năm trước
Có phải bạn muốn hỏi về bà lang Phú ở Hòa Bình ko? nếu đúng thì địa chỉ đây nhé.
Địa chỉ: Số nhà 33A1 – Tổ 1 – Tiểu Khu 9 – TT Lương Sơn – Hòa Bình.

Điện Thoại: 0906.240.900
Mình cũng từng lên đó chữa tiểu đường. Đông bệnh nhân lắm :(