Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Có cách nào chữa khỏi bệnh tiểu đường không?

Dương Anh Quân 26/11/2008 - 20:58

Có cách nào chữa khỏi bệnh tiểu đường không?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3.293
Trả lời (7)
Bình luận bằng Facebook (7) | Bình luận bằng ID Vatgia (7)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

ThoThongMinh

26/11/2008 - 20:59
Cho đến nay, việc chữa khỏi bệnh tiểu đường vẫn còn trong hứa hẹn. Tuy nhiên với nền khoa học hiện đại, người bệnh có thể sống chung một cách hòa bình với chúng. Trong đó bệnh nhân sẽ là người quản lý bệnh tốt nhất nếu họ được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để chăm sóc bệnh tiểu đường, bao gồm: chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thể dục phù hợp, dùng thuốc đúng theo sự hứơng dẫn của thầy thuốc, biết cách tự theo dõi đường huyết, biết được các biểu hiện của cơn hạ đường huyết cũng như cách xử trí, biết cách tự chăm sóc để ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường như: huyết áp, tim mạch, thận, mắt, thần kinh và bàn chân.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyễn thị hằng

27/05/2012 - 22:27

Bạn dùng sản phẩm dây thìa canh nhé

Dây thìa canh - Cây thuốc quý cho bệnh nhân tiểu đường
Trong vài thập niên gần đây cùng với sự phát triển của đời sống, số người mắc bệnh tiểu đường gia tăng nhanh chóng, thực sự trở thành mối lo ngại, rất đáng báo động trên phạm vi toàn thế giới.

Theo điều tra xã hội học toàn quốc năm 2002, tỷ lệ măc bệnh tiểu đường của người từ 30 tuổi đến 64 tuổi của Việt Nam là 2,7% (gần 2 triệu người), riêng khu vực thành thị tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường là 4,4%, trong đó tỷ lệ bệnh nhân chưa chẩn đoán bệnh và điều trị là 64,6%. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, 44% người bệnh tiểu đường ở nước ta bị biến chứng thần kinh, 71% biến chứng về thận, 8% bị biến chứng về mắt, ngoài ra còn các biến chứng về tim mạch, khớp… Các biến chứng này thường tạo nên các di chứng nguy hiểm có thể dẫn đến tàn phế suốt đời hoặc tử vong.

Dây thìa canh- cây thuốc quý

Dây thìa canh, có tên khoa học là gymnema sylvestre, 1 loại cây dây leo, thân gỗ, được sử dụng tại Ấn độ, Trung quốc hơn 2000 năm nay để trị bệnh nước tiểu ngọt như mật, nó còn có tên Gurmar, có nghĩa là kẻ huỷ diệt đường. Dây thìa canh được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước như Ấn độ với tên Diabeticin, Mỹ với tên Sugarest, Singapore với tên Glucos care, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc…

Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng của đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.

Đến nay đã có khoảng 70 nghiên cứu về Dây thìa canh trên thế giới, bao gồm cả nghiên cứu trên động vật và người, các nghiên cứu đã cho thấy tác dụng giảm đường huyết rất rõ rệt của Dây thìa canh.

Dây thìa canh tại Việt Nam

Kết quả nghiên cứu đề tài được công bố trên tạp chí Dược học - Bộ y tế số 391 tháng 11/2008 cho thấy dây thìa canh tại Việt Nam cũng cho tác dụng hạ đường huyết như dây thìa canh ở nhiều nước khác. Tác dụng hạ đường huyết của dây thìa canh có những điểm tương đống như insulin nhanh: đỉnh tác dụng hạ đường huyết ở 2h và duy trì đến 4h; mức độ hạ đường huyết tương đương ở thời điểm 2h và 4h. Ngoài ra trên một số nghiên cứu khác cho thấy tác dụng giảm cholesterol máu giảm béo phì cũng rất hiệu quả.

Như vậy dây thìa canh có thể ứng dụng điều trị cho cả bênh nhân tiểu đường týp 1 hoặc týp 2 phối hợp với các thuốc điều trị khác để kiểm soát và làm giảm đường huyết, ổn định kéo dài hàm lượng đường huyết, phòng ngừa biến chứng, giảm cholesterol và lipid trong máu, nâng cao đời sống tình dục của bệnh nhân tiểu đường Nam giới. Hiệu quả sẽ rất khả quan đạt được sau đợt dùng 2-3 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn.

Có thể nói việc tìm ra cây Dây thìa canh tại Viêt Nam - một dược liệu quý hiếm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường và mỡ máu, mở ra triển vọng lớn ứng dụng các cây thuốc quý Việt Nam cho sức khoẻ con người - một hướng giải pháp an toàn lâu dài cho bệnh nhân tiểu đường luôn sống vui khỏe.

Cung cấp trà dây thìa canh:01659642916

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ha

29/11/2012 - 09:35

Chữa tiểu đường theo phương thuốc dân gian

LÁ DỨA CHỮA TIỂU ĐƯỜNG

Xin chuyển anh em tham khảo.

Một sự tình cờ, TRỜI đã ban cho gia tộc chúng tôi. Người em gái thứ 5 lúc về Việt Nam, mang Lá Dứa qua Tây Đức để làm bánh. Nhưng không làm, lại tiếc của, lấy lá Dứa đem phơi khô nhưng còn thấy màu xanh, nấu nước uống cho thơm, nào ngờ đâu đo thử Đường lại quá tốt, tốt chưa từng thấy !

Em Năm báo cho Em Sáu của tôi biết sự việc đã xảy ra như thế.

Em Sáu bắt đầu dùng Lá Dứa và Kết Quả quả tốt. Trước đó phải chích Insulin, bây giờ không cần chích Insulin nữa và có thể ăn cơm nhiều hơn trước.

Được tin tốt ấy, tôi bắt đầu uống Lá Dứa và bỏ thuốc tây. Tôi cũng đạt được kết quả Tuyệt Vời.

Theo sự hướng dẫn của tôi, bà Trần Vũ Bản vừa báo cho tôi là bà uống Lá Dứa cũng đạt kết quả tốt.
Hiện nay có rất rất nhiều người đã dùng phương thuốc nầy có kết quả tốt. Bài thuốc nầy đã truyền đi Toàn Thế Giới qua nhiều trang WEB và báo chí.
Lá Dứa là loại lá có mùi thơm khi bỏ vào cơm hay chè. Người miền Bắc gọi là Lá Thơm (?)


Lá Dứa là loại lá có mùi thơm khi bỏ vào cơm hay chè. Lá Dứa mua về rửa sạch đem phơi khô nhưng vẫn còn thấy màu xanh. Mỗi lần nấu chừng 10 lá Dứa, cắt nhỏ ra, với 2.5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít là có thể dùng được. Với 2 lít nước lá Dứa nầy uống hết trong 1 ngày. Uống trước mỗi bữa ăn chừng 20 phút. Nếu 1 ngày ăn 3 lần thì mỗi lần uống 0,7 lít nước lá Dứa. Uống 1 tuần lễ mới bắt đầu có kết quả.

Tất cả 10 anh em trong gia đình chúng tôi uống Lá Dứa đều đạt được kết quả TỐT.

Chúc các bạn có bệnh Tiểu Đường uống lá Dứa có Kết Quả TỐT.

Uống Lá Dứa là quan trọng, NHƯNG kiêng cử trong ăn uống còn quan trọng hơn nhiều.

Một điều quan trọng nữa là Tập Thể Dục. Mỗi ngày nên tập thể dục nhẹ khoảng 30 phút thí dụ như đi bộ hay chạy bộ.

Cách dùng thảo dược để chữa trị tiểu đường

1. Mướp đắng

Đây là một phương thuốc truyền thống. Loại rau thuốc này có tác dụng rất tốt đối với bệnh tiểu đường và đã được dùng từ thời xa xưa.

Ép hoặc xay mướp đắng để được khoảng 29g (xấp xỉ 6 -7 thìa cà phê).Uống trước lúc ăn sáng và một lần vào bữa tối và thực hiện ít nhất trong khoảng 30 ngày, sẽ giúp bạn cải thiện được mức độ đường trong máu.

2. Cỏ cà ri

Cỏ cà ri cũng cho kết quả tốt. Một thìa nước lá cỏ cà ri xay lấy từ sáng sớm, đều đặn trong 3 tháng sẽ chữa được bệnh tiểu đường ở giai đoạn đầu.

Bột hạt cà ri cũng có tác dụng tương tự. Một cách khác là ép lấy nước hạt cà ri sau đó trộn lẫn với 5g bột ngày uống hai lần.

3. Bột quế

Một thìa bột quế pha với nước, ngày hai lần sáng tối. Phương pháp này rất dễ thực hiện đối với tất cả các bệnh nhân và nên cố gắng thực hiện nó trong khoảng 2 đến 3 tuần, bạn sẽ phát hiện ra nó thực sự có hiệu quả với bạn hay không.

4. Một số loại thảo dược khác

Có công dụng chữa tiểu đường như lá vối và các loại hạt sung, hạt rau răm, lá diếp, hoa hồng đỏ và hạt thì là.

Nghiền các loại hạt này thành bột và trộn lẫn với nhau, ngày dùng hai lần. Các loại hạt này rất sẵn có ở chợ, có thể kết hợp từ hai hay nhiều loại hạt thảo dược cũng được.

Với những bệnh nhân tiểu đường cần phải tập thể dục thường xuyên, cắt giảm lượng đường, giảm cân nặng nếu bị béo phì và nên cố gắng dùng thuốc bằng thảo dược. Việc điều trị bệnh cần kiên trì kết hợp với việc thay đổi lối sống là liều thuốc tốt nhất cho bạn.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Tâm check gia

15/12/2012 - 08:41

Bệnh tiểu đường nếu khỏi hẳn thì không thể khỏi được. Điều chủ yếu là bạn cần uống thuốc và ăn kiêng. Ăn kiêng rất quan trọng, kết hợp với thuốc KHáng Đường Ẩm để cho ổn định đường huyết.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen hoai duy

29/12/2012 - 12:30

Bệnh tiểu đường là một bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao.Triệu chứng chủ yếu là: uống nhiều, đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm, sút cân, tê tứ chi, mỏi lưng, sinh lý yếu, liệt dương, chóng mặt, ù tai, mắt mờ , gây biến chứng là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, teo cơ, v.v. gây tàn phế hoặc tử vong

Hiện nay tại TPHCM đã xuất hiện loại nước uống có hoạt tính sinh học MaxBB từ thảo dược đang được xem là giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường giúp ổn dịnh đường huyết bình thường, giảm chỉ số HbA1C, giảm mỡ máu, ngăn ngừa các biến chứng trên tim, thận, mắt, thần kinh,.. do tiểu đường gây ra và đặc biệt là giúp phục hồ tuyến tuỵ rất hiệu quả
Theo đánh giá chuyên giá y tế và cá Bác sĩ, hiện nay, Nước uống sinh học MaxBB là sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng bệnh nhân tiểu đường, sản phẩm không có tác dụng phụ

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ anh Duy: 0916668643

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Mr Đức

22/03/2013 - 11:08

Xin chia buồn với bạn. Tôi trước đây cũng bị tiểu đường. Dù bữa ăn có giảm lượng tinh bột, uống nhiều nước. Nhưng cũng k cải thiện được bệnh tình mấy. Các bác sĩ kê đơn r nhiều thuốc tây. Vì quá lạm dụng nên có thơi gian tôi bị suy thận. Uống thuốc suy thận 1 tg thì bị vấn đề về khớp. May mắn được cậu em làm bên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Có giới thiệu cho sản phẩm Nước Diệp Lục và dòng thảo dược Ấn Độ. Trong tháng đầu tôi dùng kết hợp 1 bộ sản phẩm. kết quả r bất ngờ. Chỉ sau 1 tháng, bác sĩ đã giảm lượng thuốc tây vì lượng đường trong máu của tôi giảm đáng kể. Chưa kể bệnh suy thận của tôi cũng được cải thiện. Nếu bạn quan tâm, đây là số cậu em tôi. 01234019898, E Công. R mong những thông tin này phần nào giúp bạn cải thiện được sức khỏe

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Ngọc Anh

05/07/2013 - 13:18

Chào bạn!

Đã có giải pháp cho bệnh tiểu đường là bổ sung các khoáng chất như Chrom, Mangan, Kẽm, Vanadium và các Vitamin như Vitamin B12, C, D, E sẽ giúp người bệnh tiểu đường duy trì lượng đường trong máu ở mức hợp lý và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Bạn liên hệ theo số điện thoại 0918 850 389 để được tiếp cận giải pháp này.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh tiểu đường!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm