Cách điều trị bệnh ra mồ hôi tay???

Tôi thường xuyên phải làm việc tiếp súc với vải, nhưng tôi hay bị ra mồ hôi tay. Tôi ko biết phải làm thế nào? Ai có thể chỉ cho tôi cách chữa được ko?
nguyen hoai duy
Trả lời 12 năm trước

Theo Y học cổ truyền gọi chứng ra mồ hôi nhiều trên cơ thể là do phong thấp gây nên là tình trạng thoát dương khí ra ngoài, do đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân bị rối loạn hoặc tắc nghẽn. Ngoài ra còn do xúc động về tình chí (tâm lý) như: Tình trạng lo lắng, công việc căng thẳng, xúc động mạnh...

Những đường kinh ảnh hưởng đến việc ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân là đường tâm; tâm bào và tiểu trường (nằm ở bàn tay) và đường kinh thận (nằm ở bàn chân). Có hai dạng, chỉ ra mồ hôi ở tay, chân (chiếm phần lớn); hoặc có trường hợp kèm theo tay bị run (kể cả trẻ nhỏ cũng có thể kèm theo chứng run tay, chứ không phải chỉ ở người lớn). Ngoài ra, những người mắc bệnh ra mồ hôi tay, chân thường hay bị rộp và bong tróc da ở các đầu ngón tay, chân (thường bị nhiều khi gặp thời tiết lạnh).

Bệnh ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân biểu hiện thường xuyên và nhiều khi gặp khí hậu lạnh, hoặc những lúc làm việc căng thẳng, hay tâm trạng đang lo lắng, xúc động tình cảm..., có người mồ hôi chảy thành giọt. Bệnh biểu hiện nặng là mồ hôi, toát ra liên tục (ra không tự chủ), một số trường hợp kèm theo ra mồ hôi nhiều ở da đầu hoặc toàn thân (Đông y gọi là tự hãn - tự ra mồ hôi).

HưỚng điều trị:

Tôi giới thiệu cho anh chị Sản phẩm dược tính sinh học Moricitri giúp đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân được thông thoáng để từ đó việc ra mồ hôi bình thường trở lại , ngoài ra sản phẩm dược tính sinh học Moricitri còn giúp anh chị không bị lo lắng, không bị căng thẳng thần kinh, tinh thần sảng khoái

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

Mọi chi tiết xin liên hệ: anh Duy – 0916668643

trần mạnh quân
Trả lời 12 năm trước

Hiện giờ có sản phảm PERSPIREX LOTION ngăn đổ mồ hôi ướt đó các bạn. với sản phẩm đó bạn hoàn toàn tự tin tay chân ở dạng khô ráo, thoáng mát. vì thuôc có tác dụng tiếp xúc với các tuyến mồ hôi của bạn tạo thành các nút. Các nút này sẽ biến thành các tế bào chết dạng da chết. đồng thời trong thuốc có cả tác dụng dưỡng da nữa nên mình rất tự tin chắc các bạn sẽ rất thoải mái khi dùng sản phẩm đó. Số đt của mình là 0906219503 quân. hi vọng các bạn sẽ thoát khỏi chứng ướt chân ướt tay khó chịu.

nguyen hoai duy
Trả lời 12 năm trước

Theo Y học cổ truyền gọi chứng ra mồ hôi nhiều trên cơ thể là do phong thấp gây nên là tình trạng thoát dương khí ra ngoài, do đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân bị rối loạn hoặc tắc nghẽn. Ngoài ra còn do xúc động về tình chí (tâm lý) như: Tình trạng lo lắng, công việc căng thẳng, xúc động mạnh...

Những đường kinh ảnh hưởng đến việc ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân là đường tâm; tâm bào và tiểu trường (nằm ở bàn tay) và đường kinh thận (nằm ở bàn chân). Có hai dạng, chỉ ra mồ hôi ở tay, chân (chiếm phần lớn); hoặc có trường hợp kèm theo tay bị run (kể cả trẻ nhỏ cũng có thể kèm theo chứng run tay, chứ không phải chỉ ở người lớn). Ngoài ra, những người mắc bệnh ra mồ hôi tay, chân thường hay bị rộp và bong tróc da ở các đầu ngón tay, chân (thường bị nhiều khi gặp thời tiết lạnh).

Bệnh ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân biểu hiện thường xuyên và nhiều khi gặp khí hậu lạnh, hoặc những lúc làm việc căng thẳng, hay tâm trạng đang lo lắng, xúc động tình cảm..., có người mồ hôi chảy thành giọt. Bệnh biểu hiện nặng là mồ hôi, toát ra liên tục (ra không tự chủ), một số trường hợp kèm theo ra mồ hôi nhiều ở da đầu hoặc toàn thân (Đông y gọi là tự hãn - tự ra mồ hôi).

HưỚng điều trị:

Tôi giới thiệu cho anh chị Sản phẩm dược tính sinh học Moricitri giúp đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân được thông thoáng để từ đó việc ra mồ hôi bình thường trở lại , ngoài ra sản phẩm dược tính sinh học Moricitri còn giúp anh chị không bị lo lắng, không bị căng thẳng thần kinh, tinh thần sảng khoái

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

Mọi chi tiết xin liên hệ: anh Duy – 0916668643

nguyen hoai duy
Trả lời 12 năm trước

Theo Y học cổ truyền gọi chứng ra mồ hôi nhiều trên cơ thể là do phong thấp gây nên là tình trạng thoát dương khí ra ngoài, do đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân bị rối loạn hoặc tắc nghẽn. Ngoài ra còn do xúc động về tình chí (tâm lý) như: Tình trạng lo lắng, công việc căng thẳng, xúc động mạnh...

Những đường kinh ảnh hưởng đến việc ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân là đường tâm; tâm bào và tiểu trường (nằm ở bàn tay) và đường kinh thận (nằm ở bàn chân). Có hai dạng, chỉ ra mồ hôi ở tay, chân (chiếm phần lớn); hoặc có trường hợp kèm theo tay bị run (kể cả trẻ nhỏ cũng có thể kèm theo chứng run tay, chứ không phải chỉ ở người lớn). Ngoài ra, những người mắc bệnh ra mồ hôi tay, chân thường hay bị rộp và bong tróc da ở các đầu ngón tay, chân (thường bị nhiều khi gặp thời tiết lạnh).

Bệnh ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân biểu hiện thường xuyên và nhiều khi gặp khí hậu lạnh, hoặc những lúc làm việc căng thẳng, hay tâm trạng đang lo lắng, xúc động tình cảm..., có người mồ hôi chảy thành giọt. Bệnh biểu hiện nặng là mồ hôi, toát ra liên tục (ra không tự chủ), một số trường hợp kèm theo ra mồ hôi nhiều ở da đầu hoặc toàn thân (Đông y gọi là tự hãn - tự ra mồ hôi).

HưỚng điều trị:

Tôi giới thiệu cho anh chị Sản phẩm dược tính sinh học Moricitri giúp đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân được thông thoáng để từ đó việc ra mồ hôi bình thường trở lại , ngoài ra sản phẩm dược tính sinh học Moricitri còn giúp anh chị không bị lo lắng, không bị căng thẳng thần kinh, tinh thần sảng khoái

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

Mọi chi tiết xin liên hệ: anh Duy – 0916668643

ta thanh phuc
Trả lời 12 năm trước

Chào mọi người! em năm nay đã 20t rôi. em bị bệnh này từ bé em chịu đựng nó rất khổ,tay chân ướt át rất khó chịu,mùa đông thì lạnh ngắt mà lại rất ngại lúc đi giầy vì hôi chân,bạn bè muốn bắt tay mà em toàn né tránh,em thích đi thanh niên tình nguyện mà bị thế này nên thôi hix hix .em cũng tìm nhiều cách chữa trị mà không đươc.bây giờ em đang phải đi thực hành điện mà tay chân cứ ướt thế này em không làm gì đươc.
ai biết cách chữa làm ơn nhắn tin cho em số 01657834638 hoặc là gửi vào gmail epu.phuc@gmail.com cho em nhé!
em xin chân thành cảm ơn và hậu tạ,hì

Hoang Anh Quyet
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của quytuan
Hôm nọ có bà chị cùng chỗ làm mách cho cách trị đơn giản mà hiệu quả nên ông anh mình làm theo.

Bài thuốc là thế này: lấy cây lá lốt tươi, cả lá lẫn thân, rễ, rửa sạch rồi cắt khúc phơi khô. Sao vàng hạ thổ và lấy nước đó uống như uống nước chè hàng ngày. Uống như vậy chỉ độ 2 tuần là khỏi ngay bệnh ra mồ hôi tay này. Bạn nào có con cái bị bệnh ra mồ hôi tay thì làm thử đi nhé. Cháu mình làm theo mà thấy hiệu quả lắm.

Tôi là người đã bị 20 năm bệnh ra mồ hôi tay nên rất hiểu những bất tiện từ nó, tình cờ tôi gặp bài thuốc điều trị bằng lá lốt giống với của bạn quytuan thì sau 2 tuần là thấy khỏi hẳn, tay chân khô cong, đi giầy dép không còn nặng mùi, bắt tay đối tác không còn băn khoăn nữa ;)

Tình trạng ra mồ hôi của tôi trước đây: Mùa đông, mồ hôi ra nhiều đến mức có thể bốc thành hơi như luyện công trong phim kiếm hiệp, mùa hè thì nước chảy tong tong. Ai cần tư vấn gọi 0168 976 1886, hết giờ hành chính, tốt nhất vào buổi tối sau 19h30.

Chú ý: phụ nữ có con nhỏ cẩn thận khi sử dụng vì có thể bị tắc sữa( tôi chưa có điều kiện kiểm chứng, các bạn thận trọng khi sử dụng thuốc, vì các cụ bảo" dược thì có 3 phần độc" )

Nguyễn Thị Thu Hậu
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bệnh mồ hôi trộm ở tay và chân là trạng thái bệnh rất nặng của bệnh ra mồ hôi trộm rồi đấy ạ.

Mồ hôi là một chất dịch, có sự tham gia của Tim, Phổi, Thận. Điều đó được chứng minh khi người bệnh tâm thần bất an, xúc động hồi hộp, tim đập nhanh thì mồ hôi tăng tiết rất nhiều ở đầu, mình, chân, tay. Mồ hôi trong cơ thể chúng ta được tiết ra ngoài qua lỗ chân lông. Do đó, lỗ chân lông giữ vai trò điều tiết mồ hôi của cơ thể. Nếu lỗ chân lông hoạt động tốt, đóng mở nhịp nhàng thì mồ hôi sẽ được điều tiết ra vào một cách hợp lý, không gây nên chứng ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, lỗ chân lông lại chịu sự quản lý của PHỔI (hay còn gọi là PHẾ theo Y học Phương Đông). Khi PHỔI khoẻ thì lỗ chân lông mới hoạt động tốt, điều hoà nhịp nhàng sự ra vào mồ hôi của cơ thể. Khi PHỔI yếu thì hoạt động của lỗ chân lông kém, việc điều tiết mồ hôi không hiệu quả, dẫn đến bệnh ra nhiều mồ hôi ở các vị trí trên cơ thể (thường thì ở ĐẦU, CHÂN và TAY). Có thể thấy rõ ở trẻ em, kể cả người lớn có PHỔI kém (ví dụ như viêm phế quản, hay ho vặt…) rất hay ra nhiều mồ hôi.

Dựa trên nguyên lý “chữa bệnh chữa tận gốc” của y học Phương Đông, một số bài thuốc y học cổ truyền sử dụng các thảo dược để tăng cường chức năng của PHỔI, hỗ trợ PHỔI điều hoà hệ thống thần kinh thực vật, qua đó kiểm soát hiệu quả việc điều tiết ra vào mồ hôi của cơ thể và chữa trị dứt điểm mồ hôi trộm. Tuy nhiên, cần lưu ý là bệnh ra mồ hôi càng để lâu càng nặng, dễ trở thành căn bệnh mãn tính như nhiều thanh niên hoặc người lớn tuổi hiện nay đang mắc phải. Do đó, với trẻ em từ 8 tuổi trở xuống thời gian điều trị sẽ nhanh hơn (thường từ 10-15 ngày), với thanh thiếu niên hoặc người lớn tuổi thời gian điều trị lâu hơn (thường từ 30 đến 60 ngày).

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của PHỔI (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của PHỔI và Mẫu lệ giúp an thần định khí.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, TAY và CHÂN đối với NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Mình đưa thêm thông tin này mọi người tham khảo nhé.

Goodluck

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Chỉ cần đi cắt hay đốt hạch giao cãm sẽ khỏi hẳn, bạn đến các bệnh viện điều có thể điều trị theo 2 phương pháp trên

Nguyễn Thị Thu Hậu
Trả lời 12 năm trước

Rất nhiều trường hợp đi cắt hạch thì ngưng ra ở chỗ cũ nhưng lại túa ra ở nhiều nơi khác trên cơ thể. Các bạn phải cân nhắc kỹ trước khi thực hiện biện pháp này nhé

lily
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của meocoilovely

Trích dẫn:
Từ bài viết của tdhanh

trị ra mô hôi chân tay / trị bệnh ra mồ hôi trộm /trị bệnh hôi thối chân / ra mồ hôi trộm đã có cách chữa / bản thân tôi đã chữa trị và đã có hiệu quả:
-phương phap em nói trên đây thật sư có hiệu quả đề nghị ADM post lên trang nhất lên cho các bạn cùng tham khảo!
-vâng em xin tự giới thiệu một chút:em là một bệnh nhân rất khổ tâm với căn bệnh chó chết này!
-em bị ra mồ hôi trộm ,không đến nỗi ra quá nhiều,nhưng mà tác hại nó gây ra rất chó chết:em là học sinh,hồi học trung học phổ thông em bắt đầu bị,cái bệnh chó này nó làm cho chân tay em ra mồ hôi rất khó chịu,,nhất là làm cho chân bị bốc mùi thối hơn cả mùi chuột chết, nhiều lần mùi nó thối quá làm cả lớp học của em ngửi thấy và truy ra thủ phạm là cái chân thối của em, mọi người biết đấy......nhục lắm... ko tìm đc cái hố nào chui me xuống cho xong !! nhưng hôm đi xe buyt đi học thì cả xe buyt luôn nó ngửi thấy cái mùi kỳ kỳ và đánh hơi.....ra cái chân của em... chắc vậy.....thà đi chiến trường đánh giăc hy sinh còn sướng gấp trăm ngàn lần chịu cái nhỤcccc...này
-phương pháp trị bệnh của em:
-em đã lên web đọc rất nhiều về bệnh này và đã dùng nhiều phường pháp và em xin đc kể ro đầu đuôi tác dụng của nó cho mọi người đỡ thắc mắc:
-phương pháp điên ion : thấy kể có tác dụng,đang đc giao bán máy này trên mạng,em chưa thử,ko có đk.
-cắt hạch thần kinh giao cảm ở ngực: tốn tiền, nguy hiểm,có thể có tác dụng phụ, chỉ khô đc 2 tay, có thể bị bù ở nhưng chỗ khác..và gây mất cảm giác tay chân thì phải.
-ngâm nước muối,chè xanh....chỉ giảm đc một chút
-ăn các thực phẩm làm giảm mồ hôi:cái này rất cầu kỳ khó có khả năng thực hiện,phức tạp..
-""""""và đây là phương pháp em đag thực hiện và nó thật sự có tác dụng mồ hôi chân tay giảm rõ rệt và ko còn mùi hôi thối ở chân nữa ( em ngửi chân ngửi dép rrồi và thật sự là nó giảm hẳn và phương pháp trị rất hiệu quả ko gây khó chịu ) em bắt đầu trị bằng pp này (từ ngày 15 tháng 3 năm 2010))
-đầu năm 2010 em dùng thuốc uống Hãn Linh Đan,Lục vị ẩm , Tra lu vi...v..v.. của Nam Dược sản xuất.......tốn kém lắm Hãn Linh Đan 150k/hỘp uống đc 5 ngày thì hết....có hiệu quả một chút.....vứt
-y học cổ truyền : dùng " CÂY LÁ LỐT" hiệu quả thật sự!
-- cách 1: lấy cây lá lốt ,cả gốc ,thân, cắt khúc,sao vàng hạ thổ : cách này vất vả lắm...đem sao thì nó cháy đen...ko khô đc....để đc 4-5 ngày rồi mốc...em đã làm rồi...vất vả....uống thuốc khó chịu lắm...như là nước chuột chết..uống nhiều thì quen thôi....có tác dụng...em uống hơn tuần có giảm nhưng uống chán lắm hiệu quả cũng đc...ko tốn kém...em dùng cách này không hiệu quả mấy còn người khác thì em không biết thấy người ta bảo hiệu quả...
--cách 2: cũng dùng cây 'LÁ LỐT" nhưng phương phápkhác : lấy cả cây lá lốt rễ thân ngon lá rửa xạch cắt khúc cho vào nồi đun sôi (lượng lá lốt tương đối) sau khi nước lá lốt sôi bắc ra lấy luôn một mảnh vải để lên miệng nồi rồi cho tay, chân lên xông hơi,xông cho đến lúc nước nguội ( nước nguội bớt em cho ít nước lạnh vào để ngâm cho nó đỡ bỏng nếu ngâm luôn đc màko chế thêm nước thì càng hiệu quả) cho chân tay vào ngâm (thời gian cả xông cả ngâm tầm 30-40 phút là ok) ... ảo lấy tấm vải để lên miệng nồi thì hơi khó...em lấy cái lồng bàn sắt nhà em để lên miệng nồi để xông..vừa tiện..lại không bị hỏng hóc gì.....nếu ko có vải màn thưa hay lồng bàn sắt...bạn có thể lấy cái lồng sắt của quạt điện để lên miệng nồi cũng đc mà....................................................em thấy cách này hay lắm em thường ngâm 1 lần một ngày vào buổi tói trước khi đi ngủ....thư giãn lắm....thoải mái lắm...em nghĩ ngâm tầm ấy hiệu quả nhất vì lúc ấy mình ngủ ko phải vận động ..chân tay đc thoáng mát...hiệu quả hơn....hôm nay là ngày 23 / 3/2010 em mới làm đc ngày.....vẫn đang trị tiếp nhưng hiệu quả thật.......dễ làm ...ko tốn kém như dùng thuốc.............em đag HP lăm ...hihi.....
--------TRÊN ĐÂY LÀ TẤT CẢ NHỮNG TÂM SỰ CỦA EM VỀ CÁI BỆNH RA MỒ HÔI TRỘM NÀY ..MỘT SỐ CHỖ EM DÙNG TỪ HƠI QUÁ MONG CÁC BÁC THÔNG CẢM ...VÌ EM BỨC XÚC VỚI NÓ LẮM.....EM MONG NHƯNG TÂM SỰ CỦA EM VỀ CĂN BỆNH NÀY ĐC CHIA SẺ ĐẾN TẨT CẢ NHỮNG AI ĐAG MẮC BỆNH ĐỂ CHỮA TRỊ XEM SAO-------------
- c

Thanks pé nha. Àh cho chị hỏi nè. Chị còn bịchaảy ở nách nữa, trị vậy ở nách có hết k em. Mà chị bị ra rất nhìu, mùa đông lạnh ngắt mà vẫn bị. Đi làm bất tiện zã man lun. Àh mà con gái đừng có dại mà nấu nước lá lốt uống, tắc lun tuyến sữa bi h nha, ảnh hưỏng chuyên làm mẹ sau này. Cảm ơn bài viếtof em nhìu.

her....em lỡ uống lá lốt rồi h s..hjzha...nhưng mà k khỏi...vẫn ra mồ hôi như bt..hjzha..hay là em lam sai công thức...hjzhjz