Môi bị nổi đóm nám không rõ ?

Cách đây khoản một tháng môi tôi xuất hiện một đóm sẩm đen ,lúc đầu nó nhỏ bang đầu đũa nhưng sau đó nó co dấu hiện lan rộng ra ,không có triệu chứng rát hay chảy nước vàng như bệnh giời leo .Có ai biết chỉ mình cách trị với chân thành cám ơn !
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chao ban! nghe qua thông tin bạn đua thì mình nghĩ chăc phải gặp trực tiếp để tư vấn và hỗ trợ giúp cho bạn ( Nếu bạn ở Hà nội ) thì có thể gặp trực tiếp . Bạn có thể điện theo số này :0934690009