Cách trị ra mô hôi bàn chân bằng đông y?

nguyen~ ba' huan'
Trả lời 12 năm trước

Mình có cách này bạn tham khảo

dùng lá trầu không cho vào đun với nước sạch và cho môt chút muối vô

sau đó ngâm bàn chân trong đó khoảng 1 đến 3 giờ đồng hồ

chác bạn thành công

pq
Trả lời 12 năm trước

Theo y học cổ truyền, tình trạng ra mồ hôi toàn thân hoặc cục bộ được gọi là chứng "tự hãn" do nhiều nguyên nhân gây nên như: dinh vệ bất hòa, phế tỳ khí hư, lý nhiệt chưng bốc... Nguyên tắc trị liệu phải căn cứ vào bệnh nguyên cụ thể mà lựa chọn các phương pháp cho phù hợp nhằm mục đích cuối cùng là "liễm hãn" - cầm mồ hôi. Thông thường, để đạt hiệu quả nhanh chóng và chắc chắn, người ta hay kết hợp châm cứu, xông thuốc và uống thuốc theo đơn trên cơ sở biện chứng luận trị (theo cách của y học cổ truyền). Bạn có thể đến các cơ sở chẩn trị đông y nơi gần nhất để khám và điều trị. Nếu tiện bạn có thể đến khoa Y học dân tộc, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Hà Nội. Chúc bạn chóng hết bệnh.