Có ai biết ở đâu trị dược bệnh tổ đỉa dứt điểm mà không bị tái phát không?

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Có một cách đơn giản như sau mời bạn tham khảo :

Bạn hãy đến tiệm thuốc tây mua một tuýp tetracyclin 1% ( thuốc mỡ tra mắt ), 1 chai oxy già.

Cách điều trị : vệ sinh sạch chỗ nhiễm bệnh, thoa oxy già để sát trùng. Sau đó bôi thuốc lên vùng nhiễm bệnh.

Liều dùng : mỗi ngày thoa từ 2 đến 3 lần ( sau 3 ngày sẽ thấy giảm ), cứ thế làm liên tục đến khi hết túyp thuốc sẽ khỏi.

Chúc bạn sớm bình phục !

( Phong 35 236 366 )

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng đã bị bệnh như của chị từ năm 1992 kéo dài đến năm 2003 dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi.

Tôi đã đến hiệu thuốc đầu phố Pháo đài Láng, đi từ ngoài vào thì bên tay trái mua 2 tuýp thuốc mỡ hình như của Pháp thì phải, một tuýp to, một tuýp nhỏ không đắt lắm tôi không nhớ tên thuốc, về bôi ngày 2 lần sáng dậy và tối trước khi đi ngủ.

Dùng hết 2 tuýp là khỏi hẳn

Bạn đến hiệu thuốc gặp anh bán thuốc nhớ kể rõ bệnh tình là được

Chúc bạn mau lành bệnh.

the vu
Trả lời 12 năm trước

Chuyêngia chữa tổ đỉa bằng thuốc nam bôi ngoài,khỏi nhanh không tái phát :thevu1959@gmail.com

ĐC:0438274213-01657705897

ngovantam
Trả lời 10 năm trước

chữa bệnh tổ đỉa bằng thuốc gia truyền được bào chế dạng kem bôi

đảm bảo uy tín chất lượng

liên hệ : 0962571980

hoặc mail : thuoctodia@gmail.com

Dong Duoc Tam Thanh
Trả lời 8 năm trước

http://dongduoctamthanh.jimdo.com/

LH : 0918.902.703

Các bạn ở xa có thể mua thuốc qua đường Bưu điện