Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Tôi bị mồ hôi trộm, ở đâu chữa bệnh mồ hôi trộm cho tôi biết với?

phan the vinh 25/09/2008 - 12:50

toi bi benh ra mo hoi trom nhung khong biet o dau chua can benh nay,do vay toi muon tim mot noi de chua can benh nay.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2973
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nguyen hoang nam

25/09/2008 - 17:07
Bạn tham khảo bài viết này nhé:
Trích dẫn:
Từ bài viết của ThoThongMinh
Bệnh viện Việt Đức và nhiều trung tâm y tế lớn của Hà Nội có thể thực hiện được phương pháp này. Đó là dựa trên nguyên lý hệ thống hạch giao cảm nằm cạnh cột sống ngực có liên quan đến điều tiết mồ hôi. Trường hợp bị ra mồ hôi nhiều quá mức ở tay chân; người ta diệt hạch giao cảm này bằng phương pháp phẫu thuật, hiện nay thực hiện nhiều bằng phẫu thuật nội soi. Sau mổ, có một số trường hợp có thể bị tái phát lại, hoặc ra nhiều mồ hôi bù như ra nhiều mồ hôi đầu, nách,...

Hiện nay, ở Việt Nam đã áp dụng phương pháp mới để điều trị bệnh này: phương pháp điện phân.: Phương pháp Ionophorese không đòi hỏi bệnh nhân phải phẫu thuật, không cần dùng thuốc và cho hiệu quả rất cao. Phương pháp này khá phổ biến trên thế giới, nhưng hiện mới chỉ được áp dụng tại bệnh viện Việt - Pháp, Hà Nội. Để điều trị, bệnh nhân ngâm chân, tay vào trong một dung dịch ion, nơi có dòng điện một chiều chạy qua. Dòng điện cường độ 10 miliampe sẽ làm co các tuyến mồ hôi, khiến chúng tiết ra ít hơn. Đầu tiên, bệnh nhân được điều trị tích cực trong khoảng 1 tháng, với 3 buổi/tuần và mỗi buổi kéo dài 20 phút (với tay), 20 phút (với chân). Đến buổi điều trị thứ 6-7, chân tay bệnh nhân đã gần như khô hẳn. Sau đó, tùy từng người, sẽ tiếp tục được điều trị 1 lần/tuần hoặc 1 lần/2 tuần. Khi điều trị, bệnh nhân chỉ thấy hơi tê tê ở cánh tay hoặc chân, chứ không có tác dụng phụ nào đặc biệt.

Cũng lưu ý những trường hợp không áp dụng được phương pháp này là trẻ em dưới 12 tuổi (vì các cháu thường sợ, không hợp tác với bác sĩ), người đang đeo máy tạo nhịp tim, người bị chấn thương có đóng nẹp, đinh vít kim loại trong người và phụ nữ có mang.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ha

19/12/2012 - 14:58

Lấy một quả tim của con heo đực (còn cả máu trong đó), cho nhân sâm, đương quy (mỗi thứ 10 gr) vào, đem luộc chín, rồi bỏ xác thuốc, chỉ ăn tim. Bài này chữa âm hư làm ra mồ hôi, mất ngủ.

2. Lấy mỡ bò, mỡ dê hòa với rượu để uống; hoặc rang hai thứ là gạo nếp và tiểu mạch rồi tán thành bột. Mỗi lần dùng 10 gr với nước cơm hay chấm ăn với thịt heo.

3. Lấy 49 gốc hẹ, nấu (sắc) cùng với 400 ml nước, nấu cạn còn 200 ml, uống dần dần trong ngày.

Bai thuoc tri chung ra mo hoi trom

Đơn bì.

4. Lấy hạt của một quả đào khô còn trên cây, 2 trái mơ khô, 7 gốc hành, 3gr trần bì (vỏ quýt khô), mạch nha, rễ lúa (mỗi thứ 10 gr), vị thuốc bấc đèn 2 thẻ. Đem sắc uống.

5. Lấy bột mì làm thành viên to, để dùng lúc đói.

6. Dùng 30 gr vị thuốc tiểu mạch (loại lép) và 10 trái táo hồng, đem nấu nước uống thay trà.

7. Bài thuốc gồm: 16gr thục địa, 8 gr trạch tả, cùng phục linh, sơn thù (mỗi thứ 12 gr), đơn bì, hoài sơn (mỗi thứ 10 gr). Cho tất cả cùng 600 ml nước, nấu còn lại 200 ml, chia làm 3 lần dùng trong ngày.

8. Dùng tiểu mạch hạt lép đem rang bằng lửa nhỏ. Mỗi lần dùng độ 6 gr với nước cơm, hoặc nấu nước uống thay trà...

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm