Xin tư vấn bệnh về da?

Tầm tháng nay, tôi có bị ngứa khắp người, đặc biệt vùng bụng, háng, và cơ quan sinh dục (chưa quan hệ với bất cứ ai). Tự nổi mẩn ngứa nhỏ hoặc mảng to màu hồng, mặc dù gãi hay không gãi sau ít ngày những chỗ ngứa tự xước rồi để lại sẹo đen, không biết do nguyên nhân gì?

Với lại tôi hay bị mệt mỏi, không được khỏe trong ngườ, hay đau bụng, năm ngoái đi khám thì bị chuẩn đoán hội chứng ruột kích thích. vậy làm thế nào để giảm bệnh và hết ngứa? Mong mọi người giúp đỡ!

Đây là ảnh tôi chụp lại:

bị ngứavvmmllô

gfhfghgg
Trả lời 9 năm trước

Bệnh ngứa này bạn nên đi khám da liễu nhé, bác sĩ chuyên khoa nhìn sẽ ra bệnh chuẩn hơn bạn ạ