Cho em hỏi em bị mụn ngứa ở mông 3 năm mụn ngày càng nhiều ngứa, và có mụn? Chỉ cho em cách chữa?

em bị lên mụn ở mông đã lâu lam rùi cách đây khoảng 3 năm rồi .mụn càng ngày càng nhiều. vừa ngứa lại vừa nhiều mủ. các anh chị chỉ cho em cach chữa với
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là nên giư vệ sinh tốt .... 1 ngày thay 2 , 3 lần j` ấy .... sử dụng cả dung dịch rửa càng tốt !! Và quan trọg là nên đi khám bác sĩ để có lời khuyên, hay thuốc uống hiệu quả hơn !! ..... Đừng ngại, vì các bác sĩ quen việc này lắm zòi [:-j]