Cách chữa bệnh bạch biến ?

tôi phát hiện bạch biến khoảng bảy năm nay. cho hỏi cách trị? có phương pháp mới nào không?
Hùng Phạm Việt
Trả lời 9 năm trước

Ngày xưa cả nhà mình cũng bị bạch biến nhưng bà lang chỉ chịu truyền cho em gái mình , giờ nhờ nhà mình cung cấp thuốc trị bạch biến phục vụ mọi người dạng thuốc nước bôi ( thường 3 tuần là khỏi hẳn những vùng nhỏ) không đau, không rát, không phải sắc rất tiện lợi.

Đảm bảo không khỏi bệnh mình hoàn tiền lại .

MÌnh bán với giá: 200.000 đ/lọ 100 ml ( chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bạn nào có nhu cầu liên hệ điện thoại: Hùng: 0987.712.816 địa chỉ: Nhà 13 ngách 2/74 tổ 6, phường Tân Hòa, Tp Hòa Bình.

Rất vui nếu giúp được các bạn đẹp hơn!

Vân Nguyễn Thị
Trả lời 9 năm trước

tại sao dùng ơphá cố chỉ lại bị mẩn ngứa nhỉ?